Park Seo Joon "cà khịa" Park Bo Gum không trả lời tin nhắn ở Record of Youth: Màn trả lễ cameo này hơi gắt à nha!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 06/10/2020

Cuối cùng, màn cameo của Park Seo Joon trong Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) cũng đã được lên sóng.

Còn nhớ ngày nào, Park Bo Gum từng gây bão khi xuất hiện chớp nhoáng với vai trò cameo trong tập cuối Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) của đàn anh Park Seo Joon thì giờ đây, ông chủ Park Sae Ro Yi cũng đã ghé thăm Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) tập 9 để “trả lễ” Park Bo Gum cùng diện mạo cực xịn rồi đây.

Park Seo Joon diện vest bảnh bao, xuất hiện với vai trò cameo trong Record of Youth

Anh đảm nhiệm vai trò công bố giải thường cho nhân vật của Park Bo Gum

Màn cameo của Park Seo Joon ở Record Of Youth

Trong tập 9 Ký Sự Thanh Xuân, Park Seo Joon hóa thân thành nam diễn viên nổi tiếng Song Min Su, tiền bối trong ngành của Sa Hye Joon (Park Bo Gum). Khi cả hai gặp nhau ở buổi lễ trao giải, Park Seo Joon đoạn trao thưởng cho Park Bo Gum còn không quên "cà khịa" đàn em nổi tiếng sao không trả lời tin nhắn của mình.

Trong phim, cặp đôi này cũng vô cùng thân thiết với nhau

Dù xét theo tình tiết phim, đây chỉ là một màn đùa giỡn đầy ngẫu hứng, nhưng trên thực tế, trong văn hóa Hàn Quốc, việc hậu bối ngó lơ tin nhắn của đàn anh là điều đáng khiển trách. Việc Sa Hye Joon không trả lời tin nhắn tiền bối, để anh phải nhắc khéo như thế này, nhìn một cách tổng thể sẽ thấy, chẳng phải màn đáp lễ cameo Ký Sự Thanh Xuân của ông chủ Danbam Park Se Ro Yi có hơi gắt phải không mọi người?

Về phần visual của Park Seo Joon khi xuất hiện chớp nhoáng ở Ký Sự Thanh Xuân thì không có gì phải bàn cãi, đa phần cộng đồng người hâm mộ đều hết lời ca ngợi, tán thưởng vẻ ngoài đẹp trai xuất chúng, tỏa sáng ngời ngời cho ông chủ Danbam.

Park Seo Joon cà khịa Park Bo Gum không trả lời tin nhắn ở Record of Youth: Màn trả lễ cameo này hơi gắt à nha! - Ảnh 5.

Các fan phát cuồng vì độ đẹp trai của Park Seo Joon

Park Bo Gum từng gây sốt trong lần xuất hiện chớp nhoáng ở Itaewon Class

Record of Youth tiếp tục phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba trên kênh tvN.

Park Seo Joon cà khịa Park Bo Gum không trả lời tin nhắn ở Record of Youth: Màn trả lễ cameo này hơi gắt à nha! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm