Park Min Young được ca ngợi là người có body mặc gì cũng đẹp, nhưng điều đó có xảy ra trong màn đụng hàng này?

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:03 03/08/2021

Vòng 1 khủng chưa chắc đã là lợi thế để bạn trở nên trội bật hơn trong mỗi màn đụng hàng, trường hợp của Park Min Young là 1 ví dụ.

Đã và đang có nhiều ý kiến cho rằng Park Min Young rất xinh đẹp và sở hữu vòng 1 khủng lấn át người khác khi đụng hàng. Đúng! Nhưng là đúng vế đầu còn vế sau thì chưa chắc. Trường hợp dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Trong hình ảnh mới nhất, mỹ nhân họ Park diện mẫu váy tay bồng dáng suông với các đường xếp ly đầy nữ tính ở dưới.

Park Min Young được ca ngợi là người có body mặc gì cũng đẹp, nhưng điều đó có xảy ra trong màn đụng hàng này? - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, mẫu này trông khá bình thường, nhìn nom như mẫu váy bình dân vài trăm ngàn, trông không có vẻ gì là đắt đỏ cho lắm...

Nhưng trên thực tế, đây là 1 thiết kế thuộc thương hiệu Egoist có giá khoảng 8,5 triệu VNĐ. Rõ ràng khi khoác lên người của người mẫu, body gầy nhẳng, vóc dáng cao ráo rất "high fashion" khiến item này trở nên cao cấp hơn mức giá 8,5 triệu đồng.

Park Min Young được ca ngợi là người có body mặc gì cũng đẹp, nhưng điều đó có xảy ra trong màn đụng hàng này? - Ảnh 3.

Đương nhiên ảnh chụp tại nhà sẽ không được chỉnh sửa, căn góc, chọn bố cục... như trong studio. Nhưng riêng về vóc dáng người mặc thì cô mẫu kia đã nhỉnh hơn Park Min Young về khoản tôn đồ, còn cô Park thì hơn về khoản ngọt ngào, đáng yêu. Nói chung, vòng 1 khủng của nữ diễn viên không phải bảo bối giúp nàng "bách chiến bách thắng" mọi màn đụng hàng như lời đồn.

Park Min Young được ca ngợi là người có body mặc gì cũng đẹp, nhưng điều đó có xảy ra trong màn đụng hàng này? - Ảnh 4.

Thế nên các bạn nữ có vòng 1 khiêm tốn cứ tự tin trong cuộc sống nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm