Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers

MX, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 02/08/2020

Màn đụng độ giữa chủ tịch JYP với gà nhà ITZY sắp sửa diễn ra vào giữa tháng 8 này đang khiến nhiều người vừa mừng vừa lo.

Tối ngày 2/8, người hâm mộ bất ngờ trước thông báo về màn comeback của chủ tịch Park Jin Young giữa tháng 8 này. Sản phẩm trở lại của Chủ tịch JYP mang tên "When We Disco" còn có sự xuất hiện đặc biệt của cựu "gà nhà" Sunmi ấn định phát hành vào ngày 12/8 tới càng khiến fan thêm phần mong chờ. 

Như vậy, chính chủ tịch JYP sẽ đối đầu với gà nhà ITZY khi trước đó, nhóm tân binh được thông báo cũng sẽ trở lại vào ngày 17/8 với "Not Shy". Thêm một lần nữa, tình cảnh người nhà "xé nhau" lại xảy ra khiến fan của ITZY phải cảm thấy lo lắng bởi cả JYP lẫn Sunmi đều là những tên tuổi nổi tiếng trước giờ, đụng độ nhau ảnh hưởng thành tích của nhóm chẳng phải sẽ khó xử lắm sao.

Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 1.

Park Jin Young come back với "When We Disco"...

Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 2.

... đối đầu trực diện với gà nhà ITZY.

Điều thú vị là ngay khi poster đầu tiên của sản phẩm được tung ra, fan đã nhanh chóng soi được chiếc váy mà Sunmi mang là cùng 1 mẫu với cô nàng hậu bối Tzuyu (TWICE) từng diện. Đúng là truyền thống nhà JYP, xài chung mặc chung không lẫn vào đâu được!

Nếu bạn thấy chiếc váy quen quen thì xin trả lời là có thể Sunmi đã "mượn" của Tzuyu đấy!

Chưa hết, xoay quanh bộ đôi Park Jin Young và Sunmi còn có một câu chuyện cực kỳ hài hước đang được fan truyền tai nhau dạo gần đây. Cuối năm ngoái, Sunmi đã chia sẻ một bức ảnh của Park Jin Young lên tài khoản cá nhân của mình với dòng chú thích: "Park Jin Young, người được biết đến là một "Gorilla thích bánh gạo". Hãy ủng hộ anh ấy với ca khúc "Fever" nhé. Tôi nghe nói anh ấy cũng tổ chức một buổi concert đấy". Cô nàng đã tích cực PR cho sản phẩm mới của chủ tịch cũ. Thế nhưng cái kết sau đó lại khiến dân tình cười ra nước mắt.

Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 4.

Sunmi PR cho sản phẩm mới của chủ tịch cũ trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau đó, cô nàng đã lập tức để lại bình luận tố Park Jin Young đã gây ra cho mình tổn thất to lớn: "Tôi đã mất cả trăm lượt theo dõi trong vòng một phút kể từ khi tôi đăng tải bức ảnh này đấy". Tại chương trình "Knowing Brothers" phát sóng gần đây, chính chủ Sunmi đã hé lộ con số cụ thể là 500 người theo dõi. Cô chia sẻ sau khi biết chuyện thì chủ tịch cũng đã xin lỗi mình và cô không gỡ bức hình đó xuống. Tình huống hài hước này đã trở thành "giai thoại" mới để fan có dịp "troll" 2 nhân vật thầy - trò này.

JYP lại sắp comeback với Sunmi đó à, vậy thì cẩn thận kẻo mất thêm cả trăm followers nữa đó Sunmi ơi!

Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 5.

"Giai thoại" về chủ tịch được Sunmi kể khắp mọi nơi.

Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 6.
Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 7.
Park Jin Young rủ rê Sunmi kết hợp để đối đầu trực diện với ITZY, fan vừa soi ra trùng váy với Tzuyu (TWICE) vừa lo nữ idol sẽ mất... 500 followers - Ảnh 8.

Bên dưới bài đăng thông báo JYP sẽ kết hợp với Sunmi cho màn trở lại, dân tình chỉ lo cô nàng sẽ bị tụt follower...


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm