Park Bo Gum lên đời cực mạnh vẫn không hot bằng màn cameo "chảo chớp" của Park Seo Joon ở Record Of Youth

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:37 29/09/2020

Record Of Youth tập 9 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Park Seo Joon nha!

Không phải việc nam chính Hye Joon (Park Bo Gum) đổi đời, spotlight trong preview tập 9 Record Of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) thuộc về màn xuất hiện thoáng qua nhanh như một cơn gió của "anh chủ Danbam" Park Seo Joon. Như đã thông báo trước đó, Seo Joon sẽ làm cameo trong Record Of Youth và không ngờ màn xuất hiện của anh chàng lại đến sớm như vậy.

Teaser tập 9 Record Of Youth với sự góp mặt của Park Seo Joon

Trong đoạn teaser dài vẻn vẹn 27 giây, Park Seo Joon chỉ xuất hiện chưa đầy ba giây và có lẽ là với vai trò một người nổi tiếng, là tâm điểm tại một sự kiện lớn.

Màn xuất hiện siêu ngắn của Park Seo Joon

Ngoài ra trong đoạn preview này, Hye Joon đã thực sự lên hương, anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng, xuất hiện trong cùng một sự kiện với nhân vật của Park Seo Joon và được rất nhiều người chú ý. Thêm vào đó, tình yêu của anh với Jung Ha (Park So Dam) cũng vô cùng ngọt ngào.

Hye Joon đã thực sự nổi tiếng

Chuyện tình yêu cũng trở nên tốt đẹp

Tập 9 Record Of Youth lên sóng vào thứ Hai, ngày 5/10 trên kênh tvN.

Park Bo Gum lên đời cực mạnh vẫn không hot bằng màn cameo chảo chớp của Park Seo Joon ở Record Of Youth - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm