Park Bo Gum đang bán hủ tiếu gõ thì bị bốc lên sàn catwalk ở Record of Youth, bảo sao thần thái cứ sai sai!

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:46 04/08/2020

Record of Youth vừa tung ra những hình ảnh mới nhất của Park Bo Gum.

Ngày 4/8, bộ phim truyền hình sắp lên sóng của đài tvN - Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân) đã tiết lộ những bức ảnh mới của Park Bo Gum trong hai tạo hình khác nhau. Kì lạ thay, tạo hình của anh phụ bếp nhìn còn chân thật và có sức hút hơn hẳn thanh niên đang sải bước chuyên nghiệp trên sàn catwalk.

Park Bo Gum đang bán hủ tiếu gõ thì bị bốc lên sàn catwalk ở Record of Youth, bảo sao thần thái cứ sai sai! - Ảnh 1.

Sáng làm người mẫu

Park Bo Gum đang bán hủ tiếu gõ thì bị bốc lên sàn catwalk ở Record of Youth, bảo sao thần thái cứ sai sai! - Ảnh 2.

Tối phụ bếp nhà hàng

Park Bo Gum trong vai Sa Hye Joon, một người mẫu làm việc không mệt mỏi để đạt được ước mơ. Hình ảnh "nhá hàng" cho thấy Sa Hye Joon là một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Nhưng thực tế, anh phải làm một số công việc bán thời gian để có tiền trang trải cuộc sống. Mặc dù mọi thứ không như mong muốn, Sa Hye Joon không từ bỏ ước mơ. Dù mọi người xung quanh phán xét và không ủng hộ, anh vẫn đi trên con đường của riêng mình.

Park Bo Gum đang bán hủ tiếu gõ thì bị bốc lên sàn catwalk ở Record of Youth, bảo sao thần thái cứ sai sai! - Ảnh 3.

Về nhân vật của mình, Park Bo Gum nhận xét: "Sa Hye Joon là một nhân vật có lý trí và những giá trị riêng. Được diễn vai một người trung thực, có chính kiến ​​rõ ràng, mạnh mẽ, tôi đã học được cách sống mới. Để đóng vai người mẫu Sa Hye Joon, tôi đã nghiên cứu các cảnh quay trên sàn diễn thời trang, cũng như cách chụp ảnh và phỏng vấn. Nhưng đồng thời, trong cuộc sống hàng ngày, Sa Hye Joon chỉ là một thanh niên liên tục thử thách bản thân và tiến tới ước mơ như mọi người khác. Tôi đang làm việc hết sức mình để thể hiện hình ảnh đầy đam mê, hoài bão của những người trẻ như tôi".

Teaser Record Of Youth

Record of Youth xoay quanh câu chuyện của những người trẻ trong ngành công nghiệp người mẫu đang cố gắng đạt được ước mơ của mình. Phim có sự tham gia của Park Bo Gum, Park So DamByun Woo Seok.

Record Of Youth dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 07/09 trên kênh tvN.

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm