Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:04 18/04/2021

Sau khi bức ảnh của Dương Mịch được chia sẻ, ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc cũng được dấy lên.

Sáng ngày hôm nay, truyền thông xứ Trung xôn xao bàn tán về hình ảnh mới của Dương Mịch được ghi lại tại phim trường Định Luật Tình Yêu 80/20 cô đang tham gia. Trong hình, nữ diễn viên cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn rối rít. Rất nhiều fan đặt câu hỏi lý do vì sao mà Dương Mịch phải làm vậy.

Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi - Ảnh 3.

Bức ảnh gây xôn xao MXH sáng ngày hôm nay của Dương Mịch

Trang Sina đã hé lộ nguyên nhân lý do vì sao mà Dương Mịch lại có hành động này. Trước buổi quay, nữ diễn viên có đi ghi hình show truyền hình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, vậy nhưng vì gặp trục trặc về lịch trình bay, máy bay hạ cánh trễ dẫn đến việc Dương Mịch không đến kịp giờ buổi quay chiều của phim trường, gây ảnh hưởng tới ekip. Chính vì vậy, ngay khi vừa đến nơi, Dương Mịch đã rối rít cúi người xin lỗi đạo diễn, nhanh chóng thu xếp để làm việc tiếp.

Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi - Ảnh 4.
Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi - Ảnh 5.

Những hình ảnh trên phim trường của Dương Mịch

Trên MXH, netizen xứ Trung bày tỏ ý kiến trái chiều: "Hành động nhỏ chứng minh cô ấy là người lễ phép", "Dương Mịch cư xử đúng mực ghê, đáng hoan nghênh", "Tôi thì thấy đây là vấn đề nổi cộm của showbiz hiện nay. Các nghệ sĩ chạy sô quá nhiều và chồng chéo, ảnh hưởng tới việc chính là đóng phim", "Dương Mịch nên cải thiện kỹ năng diễn xuất cho tốt, đừng để bị 'ném đá' nữa", "Tình trạng chung, gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc rồi",...

Quả thật, Dương Mịch giờ đây đang là nghệ sĩ "đắt sô" của làng giải trí xứ Trung. Cô liên tục xuất hiện trong các show truyền hình ăn khách, đồng thời đảm nhiệm vai chính trong các bộ phim hot đang được khởi quay. Điều này vô tình trở thành "con dao 2 lưỡi" đối với Dương Mịch, khi tên tuổi của người đẹp luôn được hâm nóng nhưng diễn xuất, các tác phẩm phim của cô lại chưa được đánh giá cao, gây nhiều tranh cãi.

Paparazzi ghi lại cảnh Dương Mịch cúi gập người 90 độ xin lỗi đạo diễn, lý do đằng sau gây tranh cãi - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm