Paparazzi bắt gặp 1 Hoa hậu đi ăn bún riêu ngoài phố, nhan sắc gây ngỡ ngàng nhưng biết được sự thật mới bất ngờ!

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:34 23/01/2022

Dạo này, nhiều sao Việt bị chụp lén quá đi thôi, kín đáo như các nàng hậu vẫn không thoát khỏi ống kính paparazzi mà!

Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội lan truyền đoạn clip với tiêu đề: "Phát hiện Hoa hậu đi ăn bún riêu". Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đeo kính diện outfit đơn giản, đang đi ăn bún riêu xế chiều thì bất ngờ bị paparazzi bắt gặp. Zoom đến loạt ảnh cuối mới biết, nhân vật bị chụp lén chính là Hoa hậu Phương Khánh.

Tuy nhiên, để ý một chút sẽ dễ dàng nhận ra ngay, đoạn clip này do chính người đẹp đăng tải. Từ đó, netizen biết được Phương Khánh chỉ thực hiện clip đu trend "bị chụp trộm" đang gây bão trên TikTok. Ở mọi bức ảnh dìm, nàng hậu vẫn xinh đẹp hết nấc, đoạn clip sau 2 giờ đăng tải đã có hơn 200 nghìn lượt xem.

Trước đó, trào lưu này cũng được nhiều ngôi sao nổi tiếng khác thực hiện, nổi bật nhất phải kể đến Thùy Tiên trong tình huống bị bắt gặp đang ăn bánh bông lan trứng muối. Ở một diễn biến khác, Võ Hoàng Yến lên ý tưởng như một câu chuyện có thật với drama "cực cháy", thu về triệu lượt xem sau khoảng thời gian ngắn.

Hoa hậu Phương Khánh làm clip theo trào lưu "bị chụp trộm" đang gây bão TikTok

Vì clip có tính chất "chụp trộm" nên Phương Khánh đành phải tự "dìm" chính mình theo 7749 biểu cảm thế này đây. Ấy vậy mà nhan sắc vẫn không thể chê được nha!

Paparazzi bắt gặp 1 Hoa hậu đi ăn bún riêu ngoài phố, nhan sắc gây ngỡ ngàng nhưng biết được sự thật mới bất ngờ! - Ảnh 4.

Outfit đơn giản, góc quay chân thật đã giúp đoạn clip thu về 200 nghìn lượt xem chỉ sau 2 giờ đăng tải

Paparazzi bắt gặp 1 Hoa hậu đi ăn bún riêu ngoài phố, nhan sắc gây ngỡ ngàng nhưng biết được sự thật mới bất ngờ! - Ảnh 5.

Còn đây là ảnh full HD đời thường của Phương Khánh, xinh đẹp hết nấc!

Liên quan đến trend "bị chụp trộm", Thùy Tiên trước đó cũng thực hiện trào lưu này trong tình huống bản thân bị quay lén cảnh đang ăn bánh bông lan trứng muối

Võ Hoàng Yến lên ý tưởng như một câu chuyện có thật với drama "cực cháy", thu về triệu lượt xem sau khoảng thời gian ngắn

Ảnh, clip: Sưu tầm

https://kenh14.vn/paparazzi-bat-gap-1-hoa-hau-di-an-bun-rieu-ngoai-pho-nhan-sac-gay-ngo-ngang-nhung-biet-duoc-su-that-moi-bat-ngo-20220123172616347.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm