Our Blues tập 9: Hú hồn tưởng Shin Min Ah lại nghĩ quẩn, Lee Byung Hun trắng đêm dầm mưa tìm người đẹp

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:12 07/05/2022

Our Blues hé lộ thêm về khúc mắc quá khứ giữa Lee Byung Hun và Shin Min Ah.

Tối 7/5, Our Blues tiếp tục phát sóng tập 9. Nội dung tập phim này chủ yếu xoay quanh cặp đôi Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon Ah (Shin Min Ah).

Sau khi cứu được Seon Ah, Dong Seok tiếp tục quan tâm chăm sóc cho cô. Anh hồi tưởng lại thời cả hai học trung học, Dong Seok và Seon Ah nảy sinh tình cảm nhờ thường xuyên gặp gỡ ở tiệm net. Dong Seok là nạn nhân của bạo lực gia đình, Seon Ah là con của một người nghiện rượu. Hai người vì thế càng thêm đồng cảm và gắn kết.

Tập 9 Our Blues: Hú hồn tưởng Shin Min Ah tự sát, Lee Byung Hun trắng đêm dầm mưa tìm người đẹp  - Ảnh 1.
Tập 9 Our Blues: Hú hồn tưởng Shin Min Ah tự sát, Lee Byung Hun trắng đêm dầm mưa tìm người đẹp  - Ảnh 2.

Ký ức xưa ùa về khiến anh càng lo lắng khi Seon Ah bất ngờ mất tích khỏi nhà nghỉ. Anh lo sợ cô sẽ lại tự tử nên lái xe trong đêm để tìm cô. Hóa ra cô chỉ trở về căn nhà ngày xưa. Dong Seok đến tìm cô và hỏi ngày xưa sao cô lại rời bỏ anh mà đi. Cô chia sẻ câu chuyện về bố và lý do phải đi Seoul vì gia đình, khiến Dong Seok dần hiểu lòng cô hơn. Cả hai đi dạo dưới ánh bình minh và Seon Ah phần nào lấy lại tinh thần. Seon Ah cùng Dong Seok sửa sang lại nhà cũ và ở lại Jeju. Cô quyết tâm sẽ giành lại con trai khỏi tay chồng cũ.

Tập 9 Our Blues: Hú hồn tưởng Shin Min Ah tự sát, Lee Byung Hun trắng đêm dầm mưa tìm người đẹp  - Ảnh 3.
Tập 9 Our Blues: Hú hồn tưởng Shin Min Ah tự sát, Lee Byung Hun trắng đêm dầm mưa tìm người đẹp  - Ảnh 4.

Tập phim cũng hé lộ về buổi hẹn hò lãng mạn của cặp Young Ok (Han Ji Min) và Jung Joon (Kim Woo Bin). Dù chưa biết nhiều về nhau, mối quan hệ của họ đang phát triển rất tốt. Jung Hyun (Bae Hyun Sung) hàng ngày đưa Young Joo (Roh Yoon Seo) đi học, nỗ lực để chuẩn bị cho đứa con tương lai. Hai ông bố đã làm hòa với nhau và không còn nặng nề với đôi trẻ như trước.

Tập 9 Our Blues: Hú hồn tưởng Shin Min Ah tự sát, Lee Byung Hun trắng đêm dầm mưa tìm người đẹp  - Ảnh 5.

Our Blues phát sóng hàng tuần vào tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Nguồn: tvN

https://kenh14.vn/our-blues-tap-9-hu-hon-tuong-shin-min-ah-lai-nghi-quan-lee-byung-hun-trang-dem-dam-mua-tim-nguoi-dep-20220507221238194.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm