Oscar 2021 cho Mulan và "đạo phẩm" Em Của Thời Niên Thiếu bại trận thảm hại

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:10 26/04/2021

Phim của Lưu Diệc Phi và Dịch Dương Thiên Tỉ mang về kết quả thật đáng thất vọng tại Oscar 2021.

Ngày 26/4, lễ trao giải Oscar 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi lớn nhỏ, sẵn sàng vinh danh những tác phẩm xuất sắc nhất trong một năm vừa qua. Được một nhà phê bình nằm trong thành phần ban giám khảo khen nức mũi, tưởng chừng Em Của Thời Niên Thiếu sẽ có một chiến thắng đầy thuyết phục tại Oscar 2021. Thế nhưng, bộ phim do Dịch Dương Thiên TửChâu Đông Vũ đóng chính đã không thể làm được điều này.

Dịch Dương Thiên Tỉ nhận lời khen từ giám khảo Oscar

Em Của Thời Niên Thiếu vẫn thất bại tại Oscar 2021

Trước những đối thủ vô cùng mạnh, Em Của Thời Niên Thiếu đã không thể giành chiến thắng tại hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất, nhường chiếc tượng Vàng danh giá cho Another Round, tác phẩm hợp tác giữa ba nước: Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan. Bộ phim này còn có sự tham gia đóng chính của Mads Mikkelsen, nam diễn viên từng gây bão với vai Hannibal trong loạt phim cùng tên.

Another Round giành chiến thắng tại hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất

Không khá khẩm hơn là bao, Mulan - một trong những "đứa con cưng" của Disney đã không thể làm nên kì tích tại Oscar 2021. Được đề cử ở hai hạng mục Thiết kế phục trang và Hiệu ứng hình ảnh, bộ phim do Lưu Diệc Phi đóng chính vẫn bại trận trước Ma Rainey’s Black BottomTenet, trắng tay tại một trong những lễ trao giải lớn nhất hành tinh.

Mulan trượt cả hai đề cử tại Oscar 2021

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Oscar 2021 cho Mulan và đạo phẩm Em Của Thời Niên Thiếu bại trận thảm hại - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm