Order đĩa sushi hơn 2 triệu đồng, thực khách hoảng hồn khi thấy nguyên con giun "nhảy múa" trên phần ăn, phản ứng của nhà hàng mới bất ngờ

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:03 05/01/2021

Bỏ ra số tiền không hề nhỏ để ăn nhà hàng sang trọng, thực khách này lại gặp trải nghiệm vô cùng kinh khủng.

Rất nhiều người trong chúng ta từng mơ ước được đi ăn nhà hàng sang trọng, phục vụ "tận răng" với những món thượng hạng có giá "đắt xắt ra miếng". Tuy nhiên, trải nghiệm này không phải lúc nào cũng tuyệt vời như ta vẫn nghĩ. Điển hình chính là trường hợp hi hữu của vị khách dưới đây.

Đăng tải lên MXH Reddit, đoạn clip "bóc phốt" nhà hàng này hiện đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng thế giới. Trên bài đăng, chủ nhân video đính kèm dòng chú thích: "Bữa ăn có giá tới 90 đô la ở một trong những nhà hàng sushi nổi tiếng nhất chỗ tôi sống. Chú giun bé nhỏ này như đang nhảy múa trên miếng cá vậy".

Đoạn clip khiến người xem không khỏi "rợn người" vì con giun cứ uốn éo trên miếng cá sống 

Ngay lập tức, đoạn video này nhận được vô số ý kiến trái chiều từ dân mạng. Đa phần ai cũng cho rằng phải bỏ ra tới 90 đô la (tương đương hơn 2 triệu đồng) để ăn đĩa sushi mà gặp cảnh này thì không thể nào chấp nhận được.

Bên dưới phần bình luận, cô gái cho biết sau khi đăng tải đoạn video, cô mong muốn phía nhà hàng có thể xem xét và trả lại tiền bữa ăn. Cuối cùng, phía nhà hàng cũng đã gửi lời xin lỗi chính thức tới vị thực khách "kém may mắn" này.

Đi ăn mà gặp cảnh này thì có "xỉu up xỉu down" không cơ chứ! 

Nguồn: Reddit

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm