Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:50 21/04/2021

Tình huống dở khóc dở cười từ chính hashtag tựa đề ca khúc khiến cho Orange cũng phải thừa nhận "không thể lường trước".

Vừa qua, bộ đôi Hoàng Dũng - Orange đã ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp đầu tiên mang tên Khi Em Lớn. Ca khúc là lời tâm sự của những người trẻ khi mang trong mình một nỗi sợ không dám về nhà để rồi tự tìm ra chính liều thuốc chữa lành. Với sự hợp tác đặc biệt giữa bộ đôi "hồng - cam", sản phẩm Khi Em Lớn đang nhận về hơn 226 nghìn lượt view sau 12 giờ lên sóng.

MV Khi Em Lớn - Orange x Hoàng Dũng

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 2.

Poster MV Khi Em Lớn - sản phẩm kết hợp giữa Orange - Hoàng Dũng

Tuy nhiên, sau khi MV lên sóng, điều đang khiến cộng đồng mạng thích thú nhiều nhất lại đến từ tựa đề ca khúc. Cụ thể, khi sản phẩm được tung ra chưa lâu, cô nàng Orange đã chia sẻ dòng trạng thái của anh chàng Nguyễn Thiện Khiêm - Hot boy IELTS và thừa nhận "Nước đi này tại hạ không lường trước".

Chẳng là anh chàng Thiện Khiêm sau khi phát hiện tựa đề ca khúc Khi Em Lớn khi được viết dưới dạng hashtag và viết liền, không dấu sẽ thành "#khiemlon" - dễ gây hiểu nhầm thành... "Khiêm Lợn". Việc phát hiện này khiến cho cộng đồng fan của Orange đã vô cùng phấn khích và thi nhau "tag" bạn bè tên Khiêm vào bài đăng của cô.

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 3.

Hot boy IELTS Nguyễn Thiện Khiêm "muốn khóc" vì hashtag ca khúc viết liền, không dấu

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 4.

Khiến cho Orange ngay lập tức phải share lại và thừa nhận: "Nước đi này tại hạ không lường trước"

Chi tiết thú vị này còn khiến cho nhiều fanpage chia sẻ lại trên mạng xã hội. Thậm chí cả hai nhân vật chính là Orange - Hoàng Dũng đều đồng loạt lên tiếng "xin lỗi" khiến ai nấy không thể nhịn cười. Không biết sau việc này Orange - Hoàng Dũng có thay đổi tựa đề ca khúc hay không nhưng quả thật thương thay cho các anh chàng tên Khiêm sẽ phải "giật mình thon thót" lắm đây.

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 5.

Hai "chính chủ" ca khúc đồng loạt lên tiếng "xin lỗi" hài hước

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 6.

Nhiều fanpage lớn chia sẻ lại tình huống dở khóc dở cười từ tựa đề ca khúc của Orange - Hoàng Dũng

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 7.

Tính đến thời điểm hiện tại, Khi Em Lớn của Orange và Hoàng Dũng đã tiến vào top trending YouTube ở vị trí #50. Đồng thời ca khúc cũng debut ở vị trí thứ #2 trên BXH HOT14 Realtime.

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 8.

Khi Em Lớn debut ở vị trí #2 trên BXH HOT14 Realtime

Cùng bình chọn cho ca khúc Khi Em Lớn của Orange và Hoàng Dũng trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube, FB

Orange - Hoàng Dũng tung MV Khi Em Lớn nhưng không lường được sự phong phú của tiếng Việt lại cho ra hashtag nhạy cảm cỡ này - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm