Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim "kinh dị bùa ngải" Thiên Thần Hộ Mệnh

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:13 27/01/2021

Trong khi Salim uốn éo nhảy múa trên sân khấu thì Trúc Anh đứng sau lườm sắc lẹm như dao cau khoét vào mỏm đá.

Năm 2021, đạo diễn Victor Vũ trở lại màn ảnh với bộ phim "bùa ngải tâm linh" mang tên Thiên Thần Hộ Mệnh, kết hợp với 4 cô nàng Chi Pu, Trúc Anh, SalimAmee. Lấy chủ đề sử dụng bùa phép, búp bê Kumanthong và Lukthep, phim sẽ khai thác những cô nàng trong showbiz muốn dùng thủ đoạn để trở nên nổi tiếng.

Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy - OST chính thức của Thiên Thần Hộ Mệnh

Ca khúc chủ đề của bộ phim cũng đã chính thức được tung ra, mang tên Nhìn Vậy Mà Không Phải Vậy. Ca khúc này được sáng tác bởi Khắc Hưng, thể hiện bởi nữ ca sĩ Orange. Trong phim, Salim sẽ là cô nàng "hát nhép" theo bài hát này, với Trúc Anh hát bè ở đằng sau.

Hình ảnh từ phân đoạn ca múa nhạc khét lẹt của Thiên Thần Hộ Mệnh

Nhân vật của Salim là Lam Phương - ngôi sao nhạc pop đang đứng ở đỉnh cao danh vọng, có khả năng nhảy nhót "đỉnh của chóp" cùng thần thái vạn người mê. Trái lại, cô nàng "Hà Lan" Trúc Anh lần này lại bị biên kịch cho đứng ở góc hát bè. Dù chỉ đứng sau đu đưa, ánh mắt của nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) lại có điều gì đó nguy hiểm. Kết hợp với một vài tình tiết trong trailer, nhiều khả năng Mai Ly sẽ tìm đến nhiều phương pháp tâm linh để "lột xác" trở thành ngôi sao.

Trong lúc Salim uốn éo như giun trên sân khấu lớn...

...thì Trúc Anh đứng hát bè mà ánh mắt lườm sắc lẹm như dao cau khoét vào mỏm đá

"Bề ngoài đâu quá quan trọng bằng những thứ trong lòng, khó đoán lắm anh ơi, dù cho em luôn tỏ ra rất vô hại…" - câu hát nghe muốn điếng người của OST phim cũng phần nào nói trước điều này.

Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim kinh dị bùa ngải Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 5.

Trúc Anh về sau sẽ còn đăng đét thế này cơ mà!

Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim kinh dị bùa ngải Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 6.

Hình ảnh từ phim

Dẫu vậy, mặc dù phim có "bộ tứ mỹ nhân" thì MV này chỉ có sự tham gia của Salim và Trúc Anh. Vậy còn Chi Pu với Amee đang dắt nhau đi đâu mất rồi? Liệu 2 cô nàng này sẽ có cơ hội cất giọng hát trong Thiên Thần Hộ Mệnh? Trước đó, một số hình ảnh của Chi Pu trên phim trường cũng khá chỏng lỏn, thời thượng nên nhân vật này rõ ràng "không phải dạng vừa đâu".

Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim kinh dị bùa ngải Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 7.

Tạo hình ăn diện của Chi Pu trong phim

Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim kinh dị bùa ngải Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 8.
Orange hát, Salim nhảy, Trúc Anh bè nhưng Chi Pu thì bị giấu kỹ không thấy đâu trong OST phim kinh dị bùa ngải Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 9.

Trái lại, Amee dường như chỉ đóng nhân vật phụ khá mờ nhạt

Bộ phim tâm lý - kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh được dự kiến ra rạp từ ngày 19/3.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm