Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:37 07/10/2020

Tối ngày 7/10, Orange đã chính thức ra mắt MV Ok Anh Đúng, sản phẩm solo đầu tiên của nữ ca sĩ sau khi rời khỏi công ty của Châu Đăng Khoa.

Tối ngày 7/10, hơn nửa năm sau khi vụ lùm xùm với công ty quản lý cũ của Châu Đăng Khoa, nữ ca sĩ Orange đã chính thức trở lại làng nhạc với MV Ok Anh Đúng. Ca khúc do Orange sáng tác và được DuongK thực hiện phần sản xuất với phần hình ảnh mang nhiều ẩn ý.

Orange - Ok Anh Đúng

Phần âm nhạc của Ok Anh Đúng khá bắt tai, đặc biệt là phần điệp khúc với câu hát "Ok Anh Đúng" lặp đi lặp lại cùng đoạn drop nhạc điện tử đầy ma mị qua bàn tay của DuongK, "phù thuỷ âm nhạc" đứng sau hàng loạt hit của Bích Phương. Trong ca khúc Ok Anh Đúng, Orange cũng trổ tài rap đầy ấn tượng, tạo thêm điểm nhấn cho toàn thể ca khúc.

MV Ok Anh Đúng nói về một cô gái (do Orange thủ vai) đang trong một mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông đào hoa. Ngay trong bữa tiệc, trước sự chứng kiến của người yêu của mình, người đàn ông đó vẫn buông lời "ong bướm" với cô phục vụ bàn. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi người đàn ông ngày càng lấn tới, thực hiện những hành vi vụng trộm với cô gái thậm chí ngay trước mặt của Orange dù cô tỏ vẻ vô cùng khó chịu.

Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 2.
Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 3.

Cuối cùng, khi chàng trai có ý hành hung Orange ở ngay giữa bàn tiệc, cô gái đã không chịu đựng thêm nữa mà vùng dậy. Toàn bộ MV sở hữu nhiều concept khác nhau, biến chuyển liên tục theo cảm xúc: lúc thì bữa tiệc với gam màu nóng, lúc là những cảnh quay nhẹ nhàng với thiên nhiên khi chỉ có Orange một mình.

Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 4.
Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 5.
Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 6.
Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, một trong những khoảnh khắc cực "đắt" trong MV Ok Anh Đúng chính là phân đoạn nhân vật nam đưa ra tờ "hợp đồng tình cảm" nhằm trói buộc Orange không được rời đi. Bề ngoài, khán giả cứ nghĩ đây chỉ là một phân đoạn trong MV nói về sự tàn nhẫn của nhân vật nam khi đưa ra bản hợp đồng "vô thời hạn" cho cô gái, tuy nhiên nhìn vào chi tiết bản hợp đồng, khán giả phát hiện ra rằng có một dòng chữ dường như nhắm trực tiếp đến Châu Đăng Khoa?

Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 8.

Cụ thể nội dung hợp đồng có đoạn với nội dung đại ý: nếu bên B (tức chỉ Orange) vi phạm hợp đồng, thì bên B phải bồi thường cho bên A (chàng trai) 15,5 tỉ đồng. Con số 15,5 tỉ đồng này, không biết vô tình hay hữu ý, mà trùng khớp với con số mà Châu Đăng Khoa đã kiện ra toà, đòi Orange phải bồi thường sau khi rời khỏi công ty hồi tháng 3 năm nay.

Orange chính thức comeback sau lùm xùm rời công ty cũ, đáng chú ý nhất là chi tiết cà khịa trực tiếp Châu Đăng Khoa? - Ảnh 9.

Cuối cùng, do không thể chịu đựng được nữa, Orange đã tức giận thiêu cháy toàn bộ căn phòng, đốt luôn bản hợp đồng cùng gã tình nhân bội bạc. Loạt ẩn ý trong MV chắc chắn sẽ kích thích trí tò mò của khán giả.

Bình chọn cho ca khúc Ok Anh Đúng trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube - Ekip sản xuất

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm