Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan "mất liêm sỉ" vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến "chủ tịch" cũng phải thả tim

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:18 27/07/2020

Producer Onionn dù đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong một thời gian dài nhưng khi chính thức trở thành "một mẩu" của M-TP Entertainment, anh chàng cũng không giấu được cảm xúc hạnh phúc.

Sau khi Sơn Tùng M-TP làm "náo loạn" mạng xã hội khi tung ra "gà cưng" đầu tiên thuộc M-TP Entertainment là nam ca sĩ Kay Trần thì tối 26/7, nam ca sĩ tiếp tục công bố producer Onionn chính là nghệ sĩ tiếp theo sẽ đồng hành cùng mình dưới danh nghĩa là nghệ sĩ độc quyền thuộc công ty. Mới đây, Onionn đã đăng hình ảnh "đọ sắc" cùng "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP cùng dòng trạng thái đầy cảm xúc. 

Onionn cho biết được trở thành một producer của một công ty lớn mạnh là điều mà anh luôn mong muốn có được. Và sau tất cả, ước mơ đó đã trở thành sự thật khi là một mảnh ghép chính thức thuộc M-TP Talent. Nam prouducer không quên cảm ơn người bạn thân thiết Sơn Tùng M-TP đã dành cho anh tình cảm đặc biệt này. 

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy cảm xúc của Onionn trên trang cá nhân.

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 2.

"Gấp đôi sự đẹp trai trong bức hình" - Đây là phản ứng của số đông fan đang nhiệt liệt bình luận dưới bức ảnh này.

Sau khi Onionn đăng tải dòng trạng thái của mình, Sơn Tùng M-TP cũng nhanh chóng chia sẻ lại trên trang cá nhân. Vẫn với phong thái thường thấy, không một lời nói mà chỉ đơn giản với những biểu tượng cảm xúc hình trái tim nhưng cũng đủ để thấy anh chàng dành tình cảm rất nhiều cho Onionn - producer đã đồng hành cùng anh trong suốt hơn 2 năm qua kể từ sản phẩm "Chạy Ngay Đi".

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP nhanh chóng chia sẻ lại dòng trạng thái của Onionn.

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 4.

Onionn bắt đầu hợp tác và trở nên thân thiết, "hợp cạ" với Sơn Tùng M-TP kể từ sản phẩm "Chạy Ngay Đi".

MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 6.

"Trai đẹp là cứ chơi với nhau" là bình luận của các fan.

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 7.

Không ngần ngại "mất liêm sỉ".

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 8.

Và khẳng định sự hiện diện của Sơn Tùng M-TP và Onionn trong một bức ảnh là gấp đôi sự đẹp và tài giỏi.

Onionn cũng là người được Sơn Tùng M-TP vô cùng ưu ái khi anh chàng là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Sơn Tùng M-TP bấm follow (theo dõi) trên trang cá nhân Instagram. Đến "gà nhà" Kay Trần dù hiện tại đã có tài khoản Instagram hoàn toàn mới nhưng cũng chưa nhận được sự ưu ái đặc biệt như cậu bạn thân Onionn. Đặc biệt, với những kế hoạch sắp tới được Sơn Tùng M-TP hé lộ ở phần cuối MV "Có Chắc Yêu Là Đây", màn hợp tác giữa nam ca sĩ và Onionn hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả. 

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 9.

Ngoài Thiều Bảo Trâm thì Onionn là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất mà Sơn Tùng M-TP bấm follow trên Instagram.

Trước đó, Kay Trần cũng tung khoảnh khắc chụp hình chung cùng "sếp" Sơn Tùng M-TP làm các fan không ngừng phấn khích. Chỉ một bức hình nhưng các fan thừa nhận có đầy đủ yếu tố của sự "soái ca". Dù ngồi cạnh Sơn Tùng - nghệ sĩ vừa được đề cử vào Top 100 người có gương mặt đẹp nhất thế giới nhưng Kay Trần cũng không hề bị "lu mờ" bởi nhan sắc của "chủ tịch".

Onionn ngồi cạnh Sơn Tùng M-TP làm fan mất liêm sỉ vì gấp đôi sự đẹp trai, còn nhắn nhủ đầy cảm xúc khiến chủ tịch cũng phải thả tim - Ảnh 10.

Hình ảnh làm các fan "rần rần" trên mạng xã hội.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" - Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm