Onionn và Hải Tú phải chăng đã "thất nghiệp" khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 01/05/2021

Trong dàn "gà cưng" của M-TP, chỉ có duy nhất giám đốc nghệ thuật Ben Phạm được đồng hành cùng Sơn Tùng để thực hiện Muộn Rồi Mà Sao Còn. Các nhân vật khác đã... tàng hình.

Đúng như dự đoán, ngay khi Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP được ra mắt chính thức đã lập tức khuấy đảo MXH, đánh chiếm #No.1 Trending YouTube Việt Nam, #No1 Trending YouTube Hàn Quốc đồng thời gặt hái nhiều thành tích rực rỡ khác.

Mặc dù đặc sản âm nhạc Sơn Tùng là gây tranh cãi với nhiều ý kiến chỉ trích, khen chê trái chiều, tuy nhiên so với các sản phẩm trước thì có vẻ Muộn Rồi Mà Sao Còn được lòng khán giả hơn cả. Dạo qua một vòng những trang cộng đồng lớn đưa tin về showbiz, dễ dàng thấy những comment khen ngợi hay đánh giá tích cực đều chiếm áp đảo.

Onionn và Hải Tú phải chăng đã thất nghiệp khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV? - Ảnh 2.

Ai cũng biết, đằng sau thành công của Sơn Tùng là bóng dáng không thể thiếu của ekip toàn công ty M-TP Entertainment cùng dàn talent tài năng luôn ở bên hỗ trợ nhiệt tình như: Ben Phạm, Onionn, Long Halo, Hải Tú,...

Thế nhưng, với lần comeback này, chỉ có duy nhất giám đốc nghệ thuật Ben Phạm đồng hành cùng Sếp Tùng trong Muộn Rồi Mà Sao Còn, những nhân vật được thông báo là talent độc quyền còn lại tuyệt nhiên không thấy bóng dáng. Một mình Sơn Tùng "cân team" thực hiện Muộn Rồi Mà Sao Còn từ sáng tác, hòa âm phối khí đến biểu diễn. Thậm chí, thay vì cùng "nữ diễn viên độc quyền" của công ty đóng chung MV thì Sơn Tùng lại mời một gương mặt hoàn toàn mới lạ khác.

Onionn và Hải Tú phải chăng đã thất nghiệp khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV? - Ảnh 4.

Ben Phạm là cái tên duy nhất trong dàn talent M-TP xuất hiện trong phần credit của Muộn Rồi Mà Sao Còn

Onionn và Hải Tú phải chăng đã thất nghiệp khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV? - Ảnh 5.

Ben Phạm

Onionn và Hải Tú phải chăng đã thất nghiệp khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV? - Ảnh 6.

Hải Tú vẫn chưa xuất hiện sau drama "trà xanh"

Hai producer Onionn và Long Halo cũng không tham gia vào dự án comeback của Sơn Tùng

Tuy nhiên, có thể nhận thấy đây rõ ràng là chủ đích của Sơn Tùng chứ không phải do dàn "gà cưng" nghỉ việc đâu. Bởi ngay từ lúc mới release Muộn Rồi Mà Sao Còn trong Live Performance Giật Mình Lần 1, Sơn Tùng đã nói rõ rằng lần trở lại này là cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của mình khi chính tay anh được thực hiện từ A đến Z và producer trực tiếp cho ca khúc. Đây là niềm vui cũng là sự tự hào của Sơn Tùng nên "producer ruột" Onionn tạm "ra rìa" xíu nha.

Còn về việc mời người khác đóng chung MV và không diễn chung với Hải Tú càng là một lựa chọn khôn ngoan của Sơn Tùng bởi rõ ràng dân tình vẫn chưa nguôi ngoai sau drama "trà xanh" cực căng cách đây 3 tháng. Chưa kể, nội dung của bài hát vốn là tâm trạng của một chàng trai lần đầu biết yêu dành cho mối tình đầu, nào là "ôm tương tư nụ cười của ai đó" hay "hóa ra khi tơ vương một người, 3 giờ đêm vẫn ngồi cười". Cứ thử để Hải Tú đóng coi, "toang" với netizen là cái chắc.

Onionn và Hải Tú phải chăng đã thất nghiệp khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV? - Ảnh 8.

Hy An là cô gái được Sơn Tùng mời đóng chung MV thay vì Hải Tú

Nguồn: Tổng hợp

Onionn và Hải Tú phải chăng đã thất nghiệp khi Sơn Tùng vừa tự làm producer vừa mời người khác đóng chung MV? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm