Ông xã vừa nêu quan điểm chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo đã có động thái mới: Khoe ảnh xinh đẹp bàn về hạnh phúc!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:16 05/05/2021

Đặng Thu Thảo xinh đẹp trong bức ảnh vừa đăng tải giữa lúc phát ngôn về chuyện ly hôn của Trung Tín gây xôn xao MXH.

Giữa tâm bão cuộc ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng Bill Gates, doanh nhân Trung Tín - chồng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và chuyện ly hôn gây xôn xao MXH. Theo đó, vị đại gia này nhận định: "Ly hôn không phải thất bại, ly hôn là cả hai đã cùng cố gắng". Nhiều người không khỏi thắc mắc lý do đang yên đang lành Trung Tín lại bàn về chuyện chia ly.

Cho đến chiều ngày 5/5, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có động thái thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng. Theo đó, bà mẹ 2 con chia sẻ khung hình khoe nhan sắc tuổi 29 xinh đẹp, cười rạng ngời lên trang cá nhân. Không bàn về chuyện ly hôn giống ông xã, Đặng Thu Thảo lại nêu triết lý về hạnh phúc. Cô cho biết: "Hôm nay chợt nhớ ai đó đã nói: Hạnh phúc không phải đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi...".

Ông xã vừa nêu quan điểm chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo đã có động thái mới: Khoe ảnh xinh đẹp nhưng lại bàn về hạnh phúc? - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo nói về hạnh phúc khi phát ngôn về chuyện ly hôn của ông xã đang gây xôn xao

Chia sẻ của Đặng Thu Thảo giữa lúc phát ngôn về ly hôn của ông xã đang gây xôn xao nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng cho cuộc hôn nhân của Trung Tín và Thu Thảo. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu vợ chồng doanh nhân Trung Tín và Hoa hậu Đặng Thu Thảo nêu quan điểm cá nhân về các vấn đề trong cuộc sống lên MXH.

Ông xã vừa nêu quan điểm chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo đã có động thái mới: Khoe ảnh xinh đẹp nhưng lại bàn về hạnh phúc? - Ảnh 3.

Chia sẻ về việc ly hôn gây dậy sóng cộng đồng mạng của Trung Tín trước đó

Lược dịch đoạn chia sẻ của Trung Tín:

Ly hôn không có nghĩa là thất bại. Ly hôn có nghĩa là cả hai đã cùng cố gắng.

Bill Gates & Melinda đã ly hôn.

Hầu như chúng ta đều choáng váng trước thông tin này. Dù có đôi chút buồn cười khi đọc những mẩu chuyện vui rằng ngài tỷ phú Bill Gates cuối cùng cũng không thể tiếp tục cuộc hôn nhân vì đã phải rửa bát trong suốt 27 năm, nhưng chúng ta ai cũng sẽ có chút chạnh lòng khi chợt nhận ra ngay cả những hình mẫu vĩ đại nhất hóa ra đều tầm thường, dễ bị tổn thương và dễ bị nỗi buồn nhấn chìm như bất kỳ ai.

Người ta bắt đầu suy đoán xem ai đúng, ai sai trong cuộc ly hôn nghìn tỷ. Thế nhưng, chúng ta không biết và cũng sẽ không bao giờ biết được những trải nghiệm lẫn thử thách mà vợ chồng tỷ phú đã trải qua. Thứ duy nhất chúng ta biết là những lý do ly hôn được đúc kết bởi kinh nghiệm cá nhân của mỗi người.

Chẳng ai thật sự hiểu hết những gì đã xảy ra bên trong cuộc hôn nhân này.

Mọi cuộc hôn nhân đều có những vấn đề riêng, kể cả với những kẻ hạnh phúc nhất. Cặp đôi nào cũng có những rắc rối, không ở dạng này thì ở dạng khác. Thậm chí, một người bạn của tôi còn bảo rằng: "Chỉ khi một trong hai lìa đời hoặc khi ly hôn thì hai người mới hoàn toàn không còn tranh cãi".

Cuộc ly hôn nghìn tỷ này, có lẽ cũng thế thôi.

Với tư cách là người ngoài cuộc, chúng ta không thể đánh giá tính đúng sai của lý do dẫn đến kết thúc buồn này. Đây không phải trách nhiệm của chúng ta. Chúng ta đâu biết điều gì diễn ra trong suốt những tháng năm bên nhau của họ. Và cho dù có biết được, chuyện này vẫn không phải việc chúng ta cần được biết.

Chỉ một điều mà chúng ta có thể chắc chắn về vụ ly hôn của Bill & Melinda.

Đó là ly hôn có nghĩa là họ đã cố gắng. Ly hôn có nghĩa là họ, những kẻ 27 năm trước đã quyết định trở thành bạn đời của nhau, đã cùng nhau cam kết cho một cuộc đời gắn bó dài lâu. Trong 27 năm ấy:

Họ đã thử để yêu thương nhau.

Họ đã cố gắng trở thành tri kỷ.

Họ đã cố gắng trở thành những bậc cha mẹ tốt trong việc nuôi dạy con cái.

Họ đã cố gắng cùng nhau "giải cứu cả thế giới".

Họ đã cố gắng để níu giữ cuộc hôn nhân của mình.

Họ đã cố gắng giải quyết các vấn đề.

Và, họ đã cố hết sức vì nhau.

Sau cùng, không phải cái kết nào cũng đẹp như chúng ta mong đợi, dù là 27 năm bên nhau đi nữa. Nhưng những nỗ lực ấy có xứng đáng không? Tôi nghĩ là có.

Việc duy nhất chúng ta cần làm là cầu chúc cho những cặp đôi tan vỡ những điều tốt đẹp nhất ở ngã ba khó khăn của cuộc đời bởi họ luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Tái bút: Như mọi người chồng khác, phần lỗi vẫn thuộc về ngài tỷ phú Bill Gates.

Ông xã vừa nêu quan điểm chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo đã có động thái mới: Khoe ảnh xinh đẹp nhưng lại bàn về hạnh phúc? - Ảnh 5.
Ông xã vừa nêu quan điểm chuyện ly hôn, Đặng Thu Thảo đã có động thái mới: Khoe ảnh xinh đẹp nhưng lại bàn về hạnh phúc? - Ảnh 6.

Suốt nhiều năm gắn bó và kết hôn, vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được công chúng vô cùng ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm