Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi "ác nữ" Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 13/06/2021

Kim So Yeon - Lee Sang Woo đã kết hôn được 4 năm và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Penthouse 3 đã chính thức trở lại và khiến các "mọt phim" mất ăn mất ngủ vì hóng chờ diễn biến mới. "Ác nữ" Kim So Yeon vẫn đang là 1 trong những nữ diễn viên được cư dân mạng quan tâm, chú ý nhất.

Ở ngoài đời cô chỉ có 1 chồng duy nhất là nam diễn viên Lee Sang Woo. Nhưng trên màn ảnh, Kim So Yeon có đến 2 người chồng và vô số cảnh tình tứ. Điều này khiến cho chồng thật của nữ diễn viên có chút ghen tuông và Lee Sang Woo đã chia sẻ về cảm xúc của mình trên chương trình Tiki-taCAR phát sóng vào tối ngày 12/6.

Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi ác nữ Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây? - Ảnh 2.

Lee Sang Woo có chút ghen tuông khi xem cảnh tình tứ của vợ, nhưng anh vẫn ủng hộ Kim So Yeon hết lòng

Tại đây, ông xã "ác nữ đẹp nhất màn ảnh" chia sẻ rằng: "Tôi đã quay đi khi chiếu đến cảnh hôn của Kim So Yeon và Uhm Ki Joon". Trước đó, Lee Sang Woo cho rằng cảm xúc sẽ bình thường vì anh cũng là diễn viên, nhưng cuối cùng vẫn cảm thấy có chút khó chịu khi xem cảnh tình tứ của vợ và bạn diễn. Giải pháp của Lee Sang Woo đó là đi ra khỏi phòng và uống 1 chút bia.

Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi ác nữ Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây? - Ảnh 3.

Lee Sang Woo từng nghĩ sẽ ổn, nhưng cuối cùng lại không ổn chút nào khi xem cảnh tình tứ của vợ

Có chút ghen tuông là thế nhưng nam diễn viên vẫn ủng hộ "nóc nhà" tuyệt đối. Lee Sang Woo cho biết anh đã hủy lịch trình làm việc vào ngày Penthouse phát sóng để xem phim ủng hộ bà xã. Anh cũng chăm chú xem hết mọi biểu cảm của Kim So Yeon trong phim. Vì vai diễn "ác nữ" quá đạt, nhiều người quen đã hỏi Lee Sang Woo liệu Kim So Yeon có phải người đáng sợ không. Lúc này, nam diễn viên sẽ cho họ biết ở ngoài đời bà xã anh là người vô cùng ngọt ngào và tình cảm.

Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi ác nữ Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây? - Ảnh 4.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, kết hôn vào năm 2017 và sống bên nhau vô cùng hạnh phúc

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm