“Ông trùm” MXH Tấn Trường xin thông cảm vì spam ảnh, netizen đoán lý do dừng livestream liên quan đến... “nóc nhà”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:41 20/06/2021

Thủ môn Tấn Trường không quên nhắn nhủ netizen thông cảm cho mình nha.

Tạm biệt những căng thẳng trên sân bóng vòng loại 2 World Cup 2022, Tấn Trường và đồng đội đang có những ngày cách ly kiêm nghỉ ngơi sau khi về nước. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi này, ông chú thủ môn nhanh chóng vụt sáng trở thành trùm trên MXH với những nội dung phủ sóng như livestream kể chuyện đời, comment tếu táo trêu ghẹo đội tuyển và cả spam ảnh miệt mài.

“Ông trùm” MXH Tấn Trường xin thông cảm vì spam ảnh, netizen đoán lý do dừng livestream liên quan đến... nóc nhà - Ảnh 1.

"Ông trùm MXH" mới nổi - Tấn Trường

Mới đây, "ông trùm MXH" khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải comment mong mọi người thông cảm cho sự "spam" chăm chỉ của mình trên mạng xã hội, đồng thời hé lộ lý do khiến ông chú phải miệt mài khoe ảnh mấy nay.

“Ông trùm” MXH Tấn Trường xin thông cảm vì spam ảnh, netizen đoán lý do dừng livestream liên quan đến... nóc nhà - Ảnh 2.

Cụ thể, sau khi đăng tải ảnh mình, ảnh dàn nam thần tuyển Việt Nam chán chê, "vựa muối" còn sáng tạo thêm content mới khi đăng hình mình cùng dàn cầu thủ ngoại của CLB Becamex Bình Dương để "mời gọi" netizen vào chọn một anh.

Ở comment bên dưới, Tấn Trường không quên nài nỉ mọi người thông cảm cho mình: "Tui có đăng hình nhiều anh em thông cảm đi vì không có gì để chơi" kèm icon mặt khóc rất đáng thương. Ra là trong những tháng ngày cách ly, không còn được lên sóng livestream để trò chuyện (chưa rõ lý do) nhưng theo netizen đoán là "nóc nhà" chú không cho, thì Tấn Trường bỗng dưng buồn rầu, chỉ còn cách khoe ảnh để giải khuây mà thôi.

“Ông trùm” MXH Tấn Trường xin thông cảm vì spam ảnh, netizen đoán lý do dừng livestream liên quan đến... nóc nhà - Ảnh 3.

Dân mạng đoán già đoán non lý do Tấn Trường dừng livestream là vì bà xã không cho

“Ông trùm” MXH Tấn Trường xin thông cảm vì spam ảnh, netizen đoán lý do dừng livestream liên quan đến... nóc nhà - Ảnh 4.

Tấn Trường tếu táo đăng ảnh mình với dàn cầu thủ ngoại để mọi người chọn lựa

Không biết, tần suất spam ảnh của ông chú đã khiến ai khó chịu hay chưa, chỉ biết trong hơn 3 ngày cách ly, Tấn Trường đã vươn lên dẫn đầu cả dàn tuyển khi đăng tải tới tận 10 "chiếc ảnh" và lên sóng trực tiếp 2 lần. Dù thế, bên dưới bài đăng nào của ông chú cũng rất nhiều netizen chăm chỉ bình luận, tương tác không kém cạnh người nổi tiếng nào.

"Thánh spam ảnh" Tấn Trường nhận được hàng chục lượt like, thả tim ở mỗi tấm ảnh

Các buổi livestream của ông chú cũng nhận được lượng tương tác khủng không kém cạnh người nổi tiếng nào

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm