"Ông trùm" JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm?

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:04 16/08/2020

Nhiều người cho rằng những động tác vũ đạo mùi mẫn mà Park Jin Young thực hiện với Sunmi nhìn "sai sai", nhất là khi ông lớn tuổi hơn cựu thành viên Wonder Girls và đã có gia đình.

Trong ca khúc hợp tác mang tên When We Disco, Park Jin Young và Sunmi đóng vai 1 cặp tình nhân nên họ phải thực hiện vũ đạo tình tứ, mùi mẫn ở cả MV và trên sân khấu âm nhạc. Dù bộ đôi được đánh giá là kết hợp ăn ý, nhưng mới đây một số cư dân mạng lại tỏ ra không thoải mái vì những động tác thân mật mà "ông trùm" JYP dành cho cựu thành viên Wonder Girls khi cả hai biểu diễn ở chương trình Radio Star ngày 12/8.

When We Disco - Park Jin Young & Sunmi (Radio Star 12/8/2020).

Ở phần cuối bài hát, Park Jin Young đứng đối diện với Sunmi và dùng tay đặt hờ lên vòng 3 của cô. Đây vốn là tư thế kết màn tiêu chuẩn khi bộ đôi thể hiện ca khúc When We Disco, thế nhưng sau khi diễn xong, dường như vì quá xúc động nên người sáng lập JYP đã ôm chặt Sunmi để thể hiện tình cảm dành cho cô học trò năm nào.

Động tác kết màn thân mật giữa Park Jin Young và Sunmi.

Park Jin Young ôm chặt Sunmi sau tiết mục. (Ảnh cắt từ video)

Thế nhưng hành động tưởng chừng rất đỗi bình thường mà Park Jin Young dành cho Sunmi lại là… bất thường với một bộ phận cư dân mạng. Họ cảm thấy không thoải mái trước vũ đạo thân mật giữa cả 2, thậm chí có người cho rằng động tác Park Jin Young đặt tay lên vòng 3 của Sunmi là phản cảm.

Theo những người này, Park Jin Young biết Sunmi từ khi cô mới 14, 15 tuổi. Là người dìu dắt cô trưởng thành, nhưng giờ đây ông lại diễn cảnh tình tứ với học trò. Chưa kể, người sáng lập JYP hơn Sunmi tới 21 tuổi (Park Jin Young sinh năm 1971 còn nữ ca sĩ sinh năm 1992), ông còn đã lập gia đình và có con nhỏ nên biểu diễn thế này đem lại cảm giác "sai sai", thậm chí có phần không phù hợp.

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 4.

1 fan tỏ ra không hài lòng: "Ông ta biết cô ấy từ khi mới 13, 14 tuổi và hơn cô ấy phải đến 20 tuổi, cảnh này làm tôi thấy không thoải mái chút nào".

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 5.

"Tôi thấy không thoải mái vì ông ta biết Sunmi khi cô ấy còn rất nhỏ, và mối quan hệ của họ giống như cha và con gái. Bởi vậy mà cảm thấy khá khó chịu khi họ đóng vai tình nhân... Đặc biệt là động tác ông ta đặt tay lên vòng 3 của cô ấy".

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 6.

"Ông ta làm tôi thấy không thoải mái".

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 7.

"Tôi đã sốc và thấy thương cho Sunmi khi xem cảnh này, cô ấy không xứng đáng bị đối xử như vậy".

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 8.

"Trên hết là ông ta đã kết hôn và có 2 con. Đây không phải là 1 phần của vũ đạo, tay của ông ấy đáng ra phải lơ lửng ở trên. Điều này cần phải hoàn toàn là công việc, dù họ là bạn bè thì cũng phải có ranh giới". (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với ý kiến của những cư dân mạng nói trên. Họ cho rằng cựu thành viên Wonder Girls đã là 1 người phụ nữ trưởng thành và độc lập. Nếu cô cảm thấy không thoải mái thì có thể góp ý ngay từ quá trình dựng vũ đạo. Chưa kể Sunmi từng bày tỏ là mình rất vui khi được hợp tác với Park Jin Young.

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 9.

"Ý tôi là cô ấy có vẻ như ổn với việc này. Tôi có thể hiểu vì sao một số người không thoải mái, nhưng nếu cô ấy không thấy có vấn đề gì thì chẳng có gì to tát cả".

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 10.

"Sunmi là 1 người phụ nữ trưởng thành, và tôi khá chắc là nếu cô ấy không thấy thoải mái với màn hợp tác này thì cô ấy đã không làm. Sunmi từng đề cập rằng cô ấy rất vui khi kết hợp với JYP vì coi ông ta như thầy hướng dẫn của mình".

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 11.

"Dù nó khá là kì quặc nhưng tôi tin Sunmi dưới tư cách 1 người phụ nữ trưởng thành, tự quyết định được cho bản thân. Tôi nghĩ nếu cô ấy không thoải mái thì đã trao đổi với JYP hoặc đổi vũ đạo rồi". (Ảnh chụp màn hình)

Đã vậy, Park Jin Young cũng không hề đặt hẳn tay lên phần nhạy cảm trên cơ thể Sunmi. Ông chỉ thể hiện động tác hờ hững để diễn vai tình nhân của nữ ca sĩ.

Ở 1 sân khấu khác, có thể thấy Park Jin Young không hề chạm vào người Sunmi. (Ảnh cắt từ video)

Sunmi ra mắt trong đội hình Wonder Girls vào năm 2007 sau 1 năm thực tập. Khi ấy nữ ca sĩ mới 15 tuổi. Park Jin Young chính là người chứng kiến quá trình trưởng thành của cô và các thành viên khác, thậm chí ông còn trực tiếp làm việc cùng họ khi Mỹ tiến. Dù Wonder Girls đã tan rã nhưng cả nhóm vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với "bố Park". Trong 1 chương trình, ông tuyên bố rằng mình chưa từng nghĩ họ là nghệ sĩ mà coi Wonder Girls chẳng khác gì những cô con gái lớn trong gia đình.

Ông trùm JYP nhảy đôi với Sunmi cực tình tứ nhưng lại gây tranh cãi vì làm khán giả thấy không thoải mái, bị cho là phản cảm? - Ảnh 13.

Giống như các thành viên Wonder Girls khác, Sunmi vẫn rất thân thiết với Park Jin Young dù đã rời JYP. (Ảnh: Internet)

Nguồn: Twitter - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm