Hát cùng 1 NSƯT, ông trùm Điền Quân bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành "như cái chợ"

D.T, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:19 26/10/2021

Bạn đánh giá thế nào về giọng hát của ông trùm Điền Quân?

Những ngày qua, sau đoạn livestream của nữ CEO Đại Nam, cái tên Color Man - ông trùm Điền Quân, được dư luận chú ý hơn bao giờ hết. Nhiều thông tin thực hư lẫn lộn liên tiếp xuất hiện xoay quanh "ông trùm truyền thông" này khiến tên tuổi của Color Man vốn đã ồn ào nay lại càng thêm ồn ào.

Netizen lập tức soi lại không thiếu các clip cũ của Color Man: từ các đoạn clip hậu trường, tuyển thư kí và tất nhiên cả những sân khấu nơi ông cất tiếng hát của mình. Ông trùm này khi hát hò sẽ ra sao? Mời bạn tự nghe và đánh giá:

Ông trùm Điền Quân song ca với NSƯT Nhất Sinh ca khúc Hát Về Cây Lúa Hôm Nay

Một trong những sân khấu gây chú ý của Color Man là màn song ca với NSƯT Nhất Sinh, một nghệ sĩ kì cựu trong dòng nhạc truyền thống. Ca khúc Hát Về Cây Lúa Hôm Nay ngợi ca tinh thần sản xuất, hình ảnh tươi đẹp của cây lúa và làng quê, là một khúc hát truyền thống được nhiều thế hệ khán giả yêu thích.

Bên cạnh phần thể hiện đầy hào sảng của NSƯT Nhất Sinh, phần góp giọng của ông trùm Điền Quân lại gây nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Rất nhiều ý kiến cho rằng phần trình diễn của NSƯT Nhất Sinh không cần bàn cãi, nhưng phần hòa giọng của Color Man đã làm phá bài hát này, thậm chí bị gọi là "như cái chợ". Không ít ý kiến cũng cho rằng Color Man đã hát lệch tông thấy rõ, làm hỏng đi một ca khúc được nhiều khán giả yêu mến suốt nhiều thập niên. Có người còn cho rằng vai trò của Color Man chủ yếu là... nhảy phụ họa là chính, chứ không phải hát hò!

Ông trùm Điền Quân hát cùng 1 NSƯT bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành như cái chợ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cả hai đã có màn song ca tốt, Color Man "biết thân biết phận" nên hát rất ít để "nhường đất" cho NSƯT Nhất Sinh thể hiện. Các ý kiến này còn cho rằng Color Man hoàn toàn nghiệp dư với việc ca hát nên hát được tròn trịa như thế là ổn rồi.

Ông trùm Điền Quân hát cùng 1 NSƯT bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành như cái chợ - Ảnh 4.

Netizen tranh cãi trái chiều về màn song ca của ông trùm Điền Quân - Color Man.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm