"Ông trùm" Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:31 23/10/2021

Điền Quân là một trong những công ty giải trí đi đầu trong việc sản xuất các gameshow truyền hình nổi tiếng khu vực phía Nam.

Nhắc đến những công ty giải trí nổi tiếng hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua Điền Quân Entertainment. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất các show truyền hình nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Những sản phẩm giải trí gắn mác Điền Quân có thể kể đến những gameshow như Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài, Thiên Đường Ẩm Thực... Các chương trình đều tạo tiếng vang lớn, được đông đảo khán giả biết đến.

Giọng Ải Giọng Ai là gameshow có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, hài hước và cả tư duy phán đoán. Theo format của chương trình, các nghệ sĩ sẽ cùng đưa ra những phán đoán, nhằm tìm ra gương mặt hát hay, hát không hay trong chương trình.

Ông trùm Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào? - Ảnh 1.

Thách Thức Danh Hài cũng là một trong những chương trình quen thuộc với khán giả. Người chơi đến tham gia show có 60 giây "chọc cười" các giám khảo qua mỗi vòng thi để ẵm giải thưởng cao nhất là 100 triệu đồng. Đây là chương trình làm nên tên tuổi của nhiều hiện tượng mạng như "thánh sún" Ngân Thảo, "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, "hot boy trà sữa" Tấn Lợi, "Thánh Đà Đa" hay 5 chú tiểu...

Ông trùm Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào? - Ảnh 2.

"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần

Ông trùm Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào? - Ảnh 3.

"Thánh sún" Ngân Thảo nổi lên nhờ Thách Thức Danh Hài

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình do Trường Giang dẫn dắt, chia sẻ về những nét văn hóa ẩm thực, các món ăn đặc sắc của mỗi vùng miền. Mỗi tập phát sóng sẽ có sự tham gia của 6 vị khách mời nổi tiếng và được chia thành 2 đội. Theo đó, họ sẽ phải tranh tài cùng nhau trong các vòng thi để trở thành đội chiến thắng, cùng thưởng thức bữa ăn mà ban tổ chức chuẩn bị.

Ông trùm Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào? - Ảnh 4.

Trường Giang dẫn dắt chính trong Thiên Đường Ẩm Thực

Bên cạnh đó, Hát Mãi Ước Mơ, Sàn Đấu Ca Từ, Thanh Âm Quyền Năng... cũng là loạt chương trình do công ty Điền Quân đứng ra sản xuất.

"Ông trùm" quyền lực đứng sau Điền Quân chính là Color Man (Đỗ Văn Bửu Điền). Với tiếng tăm trong ngành giải trí, nam nhà sản xuất có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều ngôi sao lớn nhỏ được mến mộ như các nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh... Nhiều lần Trường Giang trêu chọc Color Man là người "tạo công ăn việc làm" cho các ngôi sao và phải "đối xử tốt" với anh để còn "nhận lương".

Ông trùm Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào? - Ảnh 5.

Color Man được biết đến là "ông trùm" showbiz, người đứng sau ánh hào quang của các gameshow truyền hình ăn khách khu vực phía Nam

Ông trùm Điền Quân (Color Man) đứng sau loạt show truyền hình nổi tiếng nào? - Ảnh 6.

"Ông trùm" Color Man có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ tên tuổi

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm