Ông Lê Tùng Vân nói về 5 "chú tiểu" tham gia Thách Thức Danh Hài: "Nếu không giỏi thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho đậu nổi"

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:01 25/10/2021

Ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” tự hào khi nói về thành tích 5 "chú tiểu" tham gia Thách Thức Danh Hài và giành được giải thưởng 300 triệu đồng.

Năm 2018, nhóm 5 em bé hay còn gọi là nhóm Bồng Lai gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài mùa 5. Với các phần thi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của Tây Du Ký, 5 thành viên của nhóm đạt được 300 triệu tiền thưởng của chương trình. Trong đó, 100 triệu tiền thưởng ở vòng thi đầu và 200 triệu ở đêm thi Gala.

Nói về thành tích của 5 em bé này, ông Lê Tùng Vân vô cùng tự hào khẳng định đây là do công mình dạy dỗ.

Ông Lê Tùng Vân nói về 5 chú tiểu tham gia Thách Thức Danh Hài: Nếu không giỏi thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho đậu nổi - Ảnh 1.

5 em bé tham gia Thách Thức Danh Hài

"5 đứa trẻ còn mặc tã, còn bú bình sữa mà lên thi Thách Thức Danh Hài đậu liền 2 năm, đậu quán quân. Những kỷ lục như vậy kiếm ở đâu ra, khắp nước Việt Nam không có, mà ở ngoại quốc khó có nước nào có lắm.

Nếu trong đây mà đứa nhỏ không giỏi thật, giỏi từ bản chất mà ra thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho mấy đứa nhỏ đậu nổi. Phải có bản chất do thầy dạy dỗ", ông Vân khẳng định.

Ông Lê Tùng Vân nói về 5 chú tiểu tham gia Thách Thức Danh Hài: Nếu không giỏi thì 10 Điền Quân, 100 Điền Quân cũng không cho đậu nổi - Ảnh 2.

Ông Lê Tùng Vân trong đoạn clip gửi lời tới bà Phương Hằng

Hiện tại, không chỉ có 5 bé trai này được nuôi mà "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" đã có thêm rất nhiều em nhỏ khác được nhận về và cùng nhau sinh hoạt, rèn luyện, học tập...

Thời gian vừa qua, "Tịnh thất Bồng Lai" cũng vướng phải hàng loạt lùm xùm. Đầu tiên là việc tịnh thất bị đập phá và xảy ra xô xát với nhóm khoảng 50 người vào cuối tháng 10 năm 2019; chuyện nơi sinh sống không được chính quyền địa phương công nhận là tịnh thất hay những chuyện đời tư của những tu sĩ nơi đây đã khiến nhiều khán giả thể hiện sự thất vọng, thậm chí quay lưng với nhóm.

Không chỉ thế, những việc làm gần đây xuất phát hoặc có liên quan đến "Tịnh thất Bồng Lai" còn có dấu hiệu công kích, làm ảnh hưởng đến uy tín Phật giáo. Ông Lê Tùng Vân chưa từng xuất gia nhưng tự xưng "thầy ông nội" hay "Hoà thượng", làm lễ xuất gia cho người khác, nhận tín đồ. Ngoài ra có những clip cho thấy ông Vân bác bỏ giáo lý nhà Phật, khuyên mọi người không tụng kinh…

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm