"Ông giáo" 1977 Vlog đón con gái đầu lòng sau gần 8 tháng kết hôn

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:48 26/07/2020

Mới đây, "ông giáo" Nguyễn Trung Anh của 1977 Vlog đã hạnh phúc khoe ảnh con gái đầu lòng lên MXH.

Hồi đầu tháng 12/2019, thông tin "ông giáo" Nguyễn Trung Anh (1977 Vlog) kết hôn, chính thức thành "chồng người ta" đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Được biết "bà giáo" có tên Nguyễn Cúc, cả hai quen nhau từ thời học đại học và cặp đôi đã yêu nhau được 6 năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Ông giáo 1977 Vlog đón con gái đầu lòng sau gần 8 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Ảnh cưới của vợ chồng Trung Anh - Nguyễn Cúc.

Sau gần 8 tháng kết hôn, hôm nay (26/7), vợ chồng "ông giáo" đã hạnh phúc đón con gái đầu lòng. Thông tin được Trung Anh đăng tải lên trang cá nhân cách đây vài tiếng đồng hồ. 

Kèm theo hình ảnh con gái, "ông giáo" cũng đăng kèm dòng trạng thái dí dỏm, đúng phong cách quen thuộc: "Tôi hôm nay hơn vài giờ tuổi mà chưa gặp ông bố nào lại thích trêu con như này cả! Phải tôi tôi khóc cho mấy nhát".

Ông giáo 1977 Vlog đón con gái đầu lòng sau gần 8 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Hình ảnh con gái được Trung Anh đăng tải lên trang cá nhân.

Ở phần bình luận, rất nhiều người yêu mến đã vào gửi lời chúc mừng đến vợ chồng "ông giáo". Ông bố trẻ cũng vui vẻ cho biết em bé có tên ở nhà là Dâu, lúc chào đời nặng 3,1kg. 

Trước đó, Trung Anh từng chia sẻ rằng muốn trở thành một người bố mà 7 phần là bố, 3 phần là bạn để con có thể tin tưởng tâm sự, có thể nương tựa cũng như nghe lời. "Bởi đôi khi con không cần bố làm bạn mà muốn bố làm bố vì con có nhiều bạn rồi, cái con cần là 1 người bố dẫn đường cho con và bảo vệ con. Ngược lại cũng như vậy, phải làm bạn với con để con mở lòng và mình lại có thêm 1 người bạn cực đáng yêu trong cả cuộc đời về sau" - ông giáo tâm sự.

Bà xã của Trung Anh khá kín tiếng, cực hiếm khi xuất hiện trên trang cá nhân của chồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm