“Ông chú” Tấn Trường ngày xưa từng đi bán chôm chôm cho Tây, bập bẹ nói một câu tiếng Anh mà cũng bán được 50kg!

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:10 18/06/2021

Thủ môn Tấn Trường về nước là kể liền tiểu sử từ nhỏ tới lớn cho fan luôn, kể rất hăng say.

Sau màn thể hiện xuất sắc ở vòng loại 2 World Cup 2022, thủ môn Tấn Trường về nước với sự chào đón và quan tâm nhiệt liệt của người hâm mộ. Dù đã có bề dày sự nghiệp lâu năm nhưng cho tới dịp này Tấn Trường mới được truyền thông chú ý đến vậy. Vốn là một người hoạt ngôn và năng nổ, anh thường xuyên update MXH và thông tin của đoàn tuyển thủ với nhiều câu chuyện mặn mòi, như trong lần livestream tối 17/6 vừa qua.

Trong lần livestream vừa rồi, Bùi Tấn Trường như kể lại tiểu sử cuộc đời vậy! Trong đó có một dạo đi bán chôm chôm, bán cho cả người nước ngoài, mẩu chuyện thú vị này được netizen chia sẻ lại trong hội nhóm cầu thủ, thu hút hàng nghìn tương tác vì sự mặn mòi và dễ thương của “ông chú”.

“Ông chú” Tấn Trường ngày xưa từng đi bán chôm chôm cho Tây, bập bẹ nói một câu tiếng Anh mà cũng bán được 50kg! - Ảnh 1.

Tấn Trường có tuổi thơ lăn xả, vụ bán chôm chôm là khi 15 tuổi như sau: “Hồi đó chôm chôm có ngàn rưỡi - 2 ngàn/kg, tui chạy về tận vườn mua 500 - 1 ngàn/kg rồi đem bán lại. Giai đoạn đầu tui mua 50kg bán chạy lắm, bán hết luôn. Hồi đó tui biết tiếng Anh sơ sơ rồi nha nên bán cho Tây nữa, cứ "tu tháo sừn, oăn kí lô" (two thousand one kilogam) mà nhỏ em tui nói chứ không phải tui, tui học theo. Lần thứ 2 tui tự đi mua, chở 100kg chôm chôm về bán hết, kiếm được tương đối ổn nhưng những lần sau bán ế quá trời ế, về ăn chôm chôm trừ cơm không”.

Vừa kể vừa diễn tả sinh động, kể chuyện khó khăn ngày xưa mà Tấn Trường rất lạc quan, tươi vui

Khả năng hoạt ngôn, khéo léo của Tấn Trường đã được thể hiện từ ngay còn nhỏ, buôn bán có duyên, tiếng Anh biết đúng một câu mà bán được cả chôm chôm cho Tây. Lắng nghe mẩu chuyện đời chàng cầu thủ, dân mạng có nhiều bình luận:

- “Chú Út Cưng giỏi tiếng Anh ghê, một câu cũng bán được”.

- “Sao ổng dễ thương quá trời”.

- “Người miền Tây nói chuyện nghe được sự chất phác trong từng lời nói, dễ thương quá à”.

“Ông chú” Tấn Trường ngày xưa từng đi bán chôm chôm cho Tây, bập bẹ nói một câu tiếng Anh mà cũng bán được 50kg! - Ảnh 3.

Cứ được dân tình hưởng ứng thế này, Tấn Trường phải livestream nhiều hơn nữa đó nha!

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm