"Ông chú" Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh "vựa muối" mới của tuyển Việt Nam

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:46 18/06/2021

Bồ cũ Quang Hải cũng phải bay vào khuyên Tấn Trường nên thêm nghề phụ là diễn viên hài nữa đây này.

Sau hành trình làm nên lịch sử tại UAE, thủ môn Bùi Tấn Trường chính là cái tên được công chúng nhắc tới nhiều nhất những ngày qua. Không chỉ là thủ môn, Tấn Trường còn nổi bật lên là streamer tài năng, "vựa muối" lớn của đội tuyển.

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Tấn Trường gây chú ý khi lần đầu hé lộ hình ảnh năm xưa ngày về quê và tưởng như sẽ giải nghệ. Những khoảnh khắc hiếm hoi này nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Trong khung hình, thủ môn Tấn Trường ăn vận giản dị, làn da đen nhẻm đi nhưng vẫn không quên "check-in" view đồng ruộng bằng biểu cảm cực tấu hài. "Những hình ảnh lúc đang thất nghiệp nha anh em chứ không phải mới chụp đâu", "Đây là những hình ảnh ở quê lúc đó tưởng chừng tui đã giải nghệ đó anh em", Tấn Trường chia sẻ dưới phần bình luận.

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Đang cách ly rảnh rỗi, "ông chú" Tấn Trường khui lại ảnh năm xưa

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Đây chính là khoảng thời gian Tấn Trường định về quê giải nghệ

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Chẳng hổ danh là "vựa muối" của đội tuyển, selfie cũng phải tấu hài thế này "ông chú" mới chịu

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Chia sẻ gây chú ý của Tấn Trường dưới bình luận

Đến bạn gái cũ Quang Hải nay cũng phải vào nhận xét đàn anh: "Thêm nghề phụ làm diễn viên hài đi anh ơi".

Không biết Tấn Trường đã đọc được "comment" này chưa nhưng đây có lẽ cũng là ý kiến khá hay ho đấy chứ nhỉ! Thiếu gì thiếu chứ "chú" Tấn Trường không có thiếu "muối" nhen!

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Bình luận trêu đùa đàn anh của bồ cũ Quang Hải

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Tưởng như đã dừng lại nghiệp bắt bóng ở năm 2019 nhưng thật tuyệt vời làm sao khi Tấn Trường đã trở lại vào năm 2020 cùng Hà Nội FC và lấy lại được phong độ như xưa

Ông chú Tấn Trường hồi sắp giải nghệ: Da đen nhẻm, biểu cảm hề hước không hổ danh vựa muối mới của tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Hiện tại, sau 12 năm "chinh chiến", nhờ sự nỗ lực và bền bỉ của mình, Tấn Trường đã tự "giải oan" được cho bản thân và đang là người anh cả vững chãi trong thủ thành của đội tuyển Việt Nam

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm