Dị

Ông chú nghiện đi máy bay trầm trọng: Đã bay 33 triệu km, sống dưới đất 1 tuần là bị căng thẳng, phải lên trời mới lại yêu đời như cũ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 26/10/2020

Chỉ cần sống dưới đất vài ngày là ông chú người Mỹ Tom Stuker 65 tuổi sẽ bị stress nặng nề, cần phải tìm lại bầu trời để đả thông kinh mạch.

Nếu bạn tự nhận mình là người đam mê du lịch và là khách hàng quen thuộc của các hãng hàng không, thì xin lỗi, có lẽ bạn chắc chắn chưa nghe danh chú Tom Stuker...

Tự nhận mình là một con nghiện máy bay chân chính, ông chú Tom Stuker (65 tuổi) cho rằng bản thân chỉ cần ở dưới đất 1 tuần là sẽ bị căng thẳng và phải book vé để lên máy bay ngồi... cho thoải mái tinh thần!

Ông chú nghiện đi máy bay trầm trọng: Đã bay 33 triệu km, sống dưới đất 1 tuần là bị căng thẳng, phải lên trời mới lại yêu đời như cũ - Ảnh 1.

Hình ảnh chú Tom Stuker tại sân bay

"Tôi thực sự bị chán ghét mặt đất, cứ mỗi lần ở dưới đất tầm 1 tuần là tôi bắt đầu cảm thấy chán nản và sợ hãi. Thế là lại phải book vé máy bay để tìm lại bầu trời thân thương" - Chú Tom cho biết.

Theo đó, tình yêu với việc bay trên bầu trời bắt đầu vào năm 1984, khi Tom đến Melbourne (Úc), để làm công việc tư vấn quản lý cho một đại lý ô tô. Tom ngay lập tức yêu đất nước này và đã quay lại hơn 350 lần kể từ đó tới nay. Đến năm 1997, sự nghiệp kinh doanh của chú phát triển đáng kể - và tình yêu cho việc bay lượn cũng vậy.

Ông chú nghiện đi máy bay trầm trọng: Đã bay 33 triệu km, sống dưới đất 1 tuần là bị căng thẳng, phải lên trời mới lại yêu đời như cũ - Ảnh 2.

Ngoài ra, chú Tom Stuker cũng là khách hàng siêu VIP của United Airlines với các đặc quyền siêu hạng

Ông chú nghiện đi máy bay trầm trọng: Đã bay 33 triệu km, sống dưới đất 1 tuần là bị căng thẳng, phải lên trời mới lại yêu đời như cũ - Ảnh 3.

Hình ảnh Tom Stuker đang tận hưởng các dịch vụ sang trọng trên máy bay

Do bay quá nhiều, chú Tom Stuker cũng là khách hàng siêu VIP của United Airlines với các đặc quyền siêu hạng như: Đưa đón bằng Mercedes Benz, nhà vệ sinh được trang bị vòi hoa sen, văn phòng riêng và ngồi cùng khoang với những sao hạng A của Hollywood.

Lý giải cho sự đam mê mãnh liệt của mình, Tom cho rằng đó là “sự lãng mạn” khi ngồi trên không trung, Tom không quan tâm lắm tới điểm đến mà chỉ đơn giản là tận hưởng quãng thời gian được thư giãn trên máy bay. Phần lớn, ông chú đi du lịch chỉ đơn thuần là cho vui - không phải để công tác hay nghỉ dưỡng.

Được biết, chú Tom đã thiết lập kỷ lục ngồi trên bầu trời nhiều nhất thế giới với tổng quãng đường bay lên tới 21 triệu dặm (33 triệu km). Vào ngày 19 tháng 7, chú Tom đã tự phá kỷ lục 21 triệu dặm bay của chính mình - khi mà cái tên "bay nhiều nhất quả đất" mới chỉ được xướng lên vào tháng Giêng.

Nguồn: NYPost

  • -
  SVĐ

  Trọng tài‎

 • Ghi bàn

  • Thẻ phạt

  • Thay người

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm