"Ông chú" 40 tuổi 1 đời vợ từ chối hẹn hò vì bạn gái chỉ cao 1m50 và đeo răng giả

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:04 30/08/2021

Lý do từ chối hẹn hò của nam chính này đã gây ra khá nhiều tranh cãi.

Bạn Muốn Hẹn Hò vẫn đang là một chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Nhờ show mai mối thực tế này, rất nhiều cặp đôi tâm đầu ý hợp đã tìm thấy nhau. Tuy vậy, bên cạnh những màn kết hợp thành công thì cũng có không ít những cặp đôi từ chối bấm nút hẹn hò vì không tìm được tiếng nói chung, thậm chí là vì những lý do "trời ơi đất hỡi" vô cùng.

Mới đây, dân mạng đang chia sẻ lại một phân đoạn từng lên sóng năm 2019 của chương trình. Phân đoạn được cắt từ tập 464 với màn ghép đôi giữa nam chính Phạm Văn Bảo (40 tuổi, Cần Thơ) - ông chủ một chuỗi massage và nữ chính Huỳnh Thị Bé Tuyết (28 tuổi, Kiên Giang), hiện đang là quản lý một nhà nghỉ.

Phân đoạn lên show hẹn hò nhưng từ chối bạn nữ vì lùn và đeo răng giả gây tranh cãi (Nguồn: @chin_chin099)

Xuất hiện tại chương trình, Phạm Bảo cho biết anh từng kết hôn nhưng vì người vợ cũ quá dữ nên không thể sống chung. Cả hai chia tay nhau khi hôn lễ mới diễn ra được 6 tháng. Sau này qua mai mối, Phạm Bảo cũng gặp gỡ một vài phụ nữ khác. Tuy nhiên, người phụ nữ đó không ngoan hiền như anh mong muốn nên cuối cùng đã đường ai nấy đi.

Phạm Bảo hy vọng tìm được nửa kia hiền lành, không nhậu nhẹt lèm nhèm, không lô đề cờ bạc, không ở dơ và đặc biệt là phải cao 1m65 trở nên, dáng người dong dỏng. Lý do ông chủ chuỗi massage đưa ra là vì: "Nếu cha cao, mẹ cao thì đẻ ra con cũng cao theo, mai kia con sẽ làm người mẫu hay diễn viên".

Ông chú 40 tuổi 1 đời vợ từ chối hẹn hò vì bạn gái chỉ cao 1m50 và đeo răng giả - Ảnh 2.

Phạm Bảo mong muốn tìm được người bạn đời cao từ 1m65 trở lên, dáng phải dong dỏng

Về phần mình, mẫu bạn trai lý tưởng của Bé Tuyết là một người chững chạc, công việc ổn định, biết lo cho tương lai sau này. Cô không quan trọng vấn đề tuổi tác, chênh lệch tuổi giữa cả hai nhiều chút cũng không sao vì người lớn tuổi thường chín chắn hơn trong công việc.

Đến khi hàng rào được kéo ra, cặp đôi đã có màn trao đổi nhanh khá ăn ý. Cả hai cũng trao đổi và tặng quà cho nhau. Phạm Bảo thậm chí còn tỏ tình với Bé Tuyết bằng một điệu nhảy và một bài hát ý nghĩa. Cứ tưởng đây sẽ là một màn mai mối thành công nhưng vào phút thứ 90, khi Phạm Bảo hỏi chiều cao của Bé Tuyết và biết cô chỉ cao 1m50 thì thái độ anh đã trở nên khác hẳn.

Ông chú 40 tuổi 1 đời vợ từ chối hẹn hò vì bạn gái chỉ cao 1m50 và đeo răng giả - Ảnh 3.

Nam chính hỏi thẳng chiều cao của nữ chính

Không những vậy, Phạm Bảo còn thiếu tế nhị khi hỏi thẳng Bé Tuyết có phải cô... có răng giả không do thấy răng cô quá đẹp. Câu hỏi bất ngờ của nam chính không chỉ khiến nữ chính đứng hình một lúc mà còn khiến 2 MC Cát Tường và Quyền Linh phải lên tiếng bênh vực Bé Tuyết ngay.

Ông chú 40 tuổi 1 đời vợ từ chối hẹn hò vì bạn gái chỉ cao 1m50 và đeo răng giả - Ảnh 4.

Nhưng đây mới là câu hỏi khiến mọi người "câm nín" hơn cả

Ông chú 40 tuổi 1 đời vợ từ chối hẹn hò vì bạn gái chỉ cao 1m50 và đeo răng giả - Ảnh 5.

Bản thân Bé Tuyết cũng hết sức bất ngờ trước thắc mắc của người được mai mối với mình

Kết quả cuối cùng là cả hai người đều không bấm nút hẹn hò do đều có khúc mắc với người kia. Sau khi tập mai mối này được lên sóng, nhiều bình luận cho rằng Phạm Bảo quá khắt khe. Lý do anh chàng đưa ra để từ chối đối phương cũng là khó chấp nhận được.

- Trần đời lần đầu thấy có người lên show hẹn hò mà hỏi đối phương có răng giả không đó.

- Bố cao rồi thì mẹ thấp bé chút cũng được mà. Anh kiếm vợ hay kiếm siêu mẫu vậy?

- 40 tuổi rồi mà còn yêu cầu cao như chú thì chắc ế dài.

- Mấy bạn kỳ ghê, ai cũng có quyền có hình mẫu lý tưởng mà. Họ thấy không hợp nhau thì họ từ chối hẹn hò thôi, có gì đâu.

Ảnh: BMHH + Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm