Ông Cao Thắng "xả vai" chủ tịch, đã tháp tùng Đông Nhi đi sự kiện lại còn lặng lẽ ngồi xe chăm ái nữ chờ vợ xong việc

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:15 25/03/2021

Đông Nhi đích thị là mỹ nhân số hưởng nhất nhì Vbiz, nhìn hành động của Ông Cao Thắng tại sự kiện mà ngưỡng mộ.

Bước vào công ty làm chủ tịch quyền lực, nhưng ngoài đời Ông Cao Thắng lại là người chồng chiều lòng "nóc nhà" Đông Nhi hết mực. Không ngoa khi cho rằng Ông Cao Thắng là người đàn ông hiếm có khó tìm, miễn vợ cần là sẵn sàng "xả vai" sếp lớn để làm bố bỉm ngay và luôn.

Bằng chứng là vào trưa ngày 25/3, dân mạng đã lan truyền clip team qua đường bắt cận khoảnh khắc siêu đáng yêu của gia đình Đông Nhi. Trong khi Đông Nhi lên đồ lung linh để dự sự kiện và hào hứng trò chuyện cùng người hâm mộ, thì Ông Cao Thắng lại âm thầm ở trong xe đợi vợ. Có thể nam chủ tịch muốn tháp tùng bà xã đến dự sự kiện nhưng vì quá "nghiện con" nên mang cả "thế lực nhí" Winnie đi cùng. Ông Cao Thắng còn ghi điểm bởi hành động bế con gái và ân cần vỗ về bé siêu đáng yêu. Có bố yêu chiều và cưng hết mực thế này, hỏi sao Winnie quyết về "team" của Ông Cao Thắng và cho mẹ Đông Nhi ra rìa.

Clip: Team qua đường bắt cận khoảnh khắc Ông Cao Thắng chuẩn bố bỉm khi vỗ về con gái trong xe để chờ Đông Nhi diễn xong (Nguồn: TikTok)

Sướng nhất Đông Nhi, vừa diễn xong đã được chồng và con gái chờ sẵn ngoài xe

Ông Cao Thắng ôm chặt ái nữ, nhẹ nhàng vỗ về vô cùng đáng yêu

Ông Cao Thắng xả vai chủ tịch, đã tháp tùng Đông Nhi đi sự kiện lại còn lặng lẽ ngồi xe chăm ái nữ chờ vợ xong việc - Ảnh 5.

Sau 6 tháng hạ sinh con gái, Đông Nhi đã trở lại hoạt động nghệ thuật vì có hậu phương vững chắc là ông xã Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng xả vai chủ tịch, đã tháp tùng Đông Nhi đi sự kiện lại còn lặng lẽ ngồi xe chăm ái nữ chờ vợ xong việc - Ảnh 6.

Trong hầu hết các sự kiện, Ông Cao Thắng luôn song hành cùng vợ

Dù là chủ tịch công ty lớn nhưng về nhà Ông Cao Thắng liền "xả vai" để hoá bố bỉm mẫu mực
Ông Cao Thắng xả vai chủ tịch, đã tháp tùng Đông Nhi đi sự kiện lại còn lặng lẽ ngồi xe chăm ái nữ chờ vợ xong việc - Ảnh 8.
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm