Ông bố vừa đánh vừa mắng con "đã dốt còn hay cãi", bỗng làm 1 hành động khiến người xem cười chảy nước mắt

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 21/07/2021

Ông bố có màn dạy con cục súc nhất mạng xã hội là đây.

Dạy con độ tuổi Tiểu học tưởng dễ, nhưng quả thật là công việc đau đầu và tốn nhiều công sức bậc nhất. Trẻ em độ tuổi này cái gì cũng hỏi, lại hay học trước quên sau khiến nhiều cha mẹ phải giảng đi giảng lại không biết bao nhiêu lần.

Có trường hợp ông bố đã phải... trói tay mình lại cho khỏi "đập" con, hay bà mẹ lên cơn đau tim khi con quá chậm hiểu. Nhưng nếu người sai lại là chính các bậc phụ huynh thì sao? Câu chuyện dạy con của một ông bố "cục súc" dưới đây là ví dụ điển hình!

Màn dạy con đầy hài hước của ông bố "chuyên Toán"

Cụ thể, cô con gái hỏi người cha câu hỏi: "15 x 4 bằng bao nhiêu?".

Cô bé giải ra đáp án bằng 60, nhưng ông bố lại khăng khăng bằng 24. Thậm chí còn quát con "đã dốt còn hay cãi", rồi chỉ con làm phép tính theo cách chẳng giống ai. Mặc cho con gái vẫn thắc mắc "Có gì đó sai sai bố ạ", nhưng người cha này vẫn tự tin với đáp án của mình.

Nhìn kĩ cách ông bố giải Toán mà vừa rối não lại sai kiến thức cơ bản quá. Khi làm phép đặt tính, cần thực hiện lần lượt từ trái qua phải. Đồng thời chú ý đến bước hạ bậc, lùi bậc để khi cộng các kết quả vào sẽ ra phép Toán đúng.

Màn giải Toán của hai bố con đã nhận về nhiều lượt like share trên mạng xã hội. Đúng là trong nhiều trường hợp, cứ mạnh dạn nghe theo bản thân thôi. Chứ cứ nghe lời bố giảng là không khéo "toang" đấy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm