Ơn trời! Dương Tử chịu đổi tóc rồi!

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:45 21/07/2021

Vậy là sau những ngày dài đằng đẵng diện đi diện lại 1 kiểu tóc, rốt cuộc Dương Tử cũng chịu đổi thay.

Gọi Dương Tử là 1 ngôi sao sáng giá màn bạc: Đúng! Gọi Dương Tử là 1 fashionista sáng giá của xứ Trung: Sai!

Dẫu nàng mang vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện làm lay động lòng người, dẫu nàng thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với váy áo hàng hiệu hay những chiếc đầm haute couture đáng giá, Dương Tử vẫn cứ mãi mang vẻ một màu khó cảm. Nhưng mới đây, nàng khiến không ít người ngạc nhiên khi có thay đổi tạm gọi là táo bạo hơn mọi ngày.

Xuất hiện giữa lúc bạn diễn Ngô Diệc Phàm còn đang "đuối" trong drama tình dục, Dương Tử bấm "nút F5" to tướng cho vẻ ngoài của mình khi xuất hiện với mái đầu vuông cổ điển.

Ơn trời! Dương Tử chịu đổi tóc rồi! - Ảnh 1.

Cũng có khả năng đây là tóc giả, tuy vậy, không phải lúc nào Dương Tử cũng có sự thay đổi vẻ ngoài của mình, nhất là khi nhìn 1 BST những kiểu tóc y - hệt - nhau dưới đây.

Ơn trời! Dương Tử chịu đổi tóc rồi! - Ảnh 2.

Dương Tử từng gây chán chường khi cứ xuất hiện mãi với kiểu tóc lửng lơ mái thưa thế này.

Nàng còn mang kiểu tóc này vào đủ phim bộ nổi tiếng của Cbiz như Cá Mực Hầm Mật, Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Chàng Trai Mặc Cách Li Của Tôi,... tới mức công chúng cảm thấy quá chán ngán 1 hình ảnh Dương Tử với tóc tai trước sau như một, không có lấy 1 sự biến chuyển. Đấy là còn chưa nói nàng cứ giữ lối makeup tự nhiên trong suốt những bộ phim mình tham gia. Ai nhìn mãi cũng chán!

Có lẽ chỉ tới khi đóng phim cổ trang thì Dương Tử mới gắn thêm tóc nối cho "khác bọt". Nhưng thôi khoản này thì không tính nhé.

Sao Đỏ Thời Trang có lời khen cho Dương Tử. Dẫu kiểu tóc mới này không quá khác, chưa phải mái đầu gây sốt hay lộng lẫy nhất của nàng nhưng thà có sự thay đổi còn hơn cứ mãi nhàn nhạt, nguội ngắt và nhàm chán với kiểu tóc lửng lơ vô hồn.

Ơn trời! Dương Tử chịu đổi tóc rồi! - Ảnh 6.
Ơn trời! Dương Tử chịu đổi tóc rồi! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm