Ôn thi nhiều ngày đến 1h sáng, nữ sinh nhập viện cấp cứu, bỏ lỡ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:52 07/07/2021

Nữ sinh đã nhập viện cấp cứu, bước đầu xác định là ngất xỉu, nôn mửa do suy nhược cơ thể.

Sáng ngày 7/7, tại điểm thi trên địa bàn thành phố Hà Nội, có một thí sinh đã lỡ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vì nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, nữ sinh N.A (lớp 12A1, trường THPT Phan Đình Phùng) cùng bố đã đến địa điểm dự thi từ lúc 5 giờ sáng. Trên đường đi, cô bạn xuất hiện dấu hiệu nôn mửa, ngất xỉu, sau đó đã phải nhập viện cứu cứu tại khoa Tim mạch, bệnh viện Xanh - Pôn (Hà Nội).

Trao đổi trên báo Dân trí, bố của nữ sinh N.A cho biết để chuẩn bị cho kỳ thi này, cô bạn toàn thức đến 12h đêm đến 1h sáng.

Hiện tại, cô bạn N.A đang cấp cứu tại khoa Tim mạch của viện, bước đầu xác định là ngất xỉu, nôn mửa do suy nhược cơ thể. Bố của N.A đã đến trường thi để làm thủ tục xin hoãn thi cho con.

Ôn thi nhiều ngày đến 1h sáng, nữ sinh nhập viện cấp cứu, bỏ lỡ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Có thể thấy sức khỏe là điều vô cùng quan trọng đối với các sĩ tử trong thời kì này. Các học sinh 2k3 nên nghỉ ngơi điều độ, giữ gìn sức khỏe, ăn uống đủ chất để có sức khỏe tốt nhất cho kì thi này.

Sáng ngày 7/7, các sĩ tử đã bước vào bài thi đầu tiên - môn Ngữ văn. Phần Nghị luận Văn học với số điểm cao nhất (5 điểm) ra tác phẩm Sóng (nhà thơ Xuân Quỳnh) đã thực sự làm khó được nhiều thí sinh.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều thí sinh kêu hơi khó với phần Đọc hiểu. Cấu trúc đề vẫn bám sát với đề thi minh họa đã được Bộ GD-ĐT công bố trước đó vào tháng 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm