Ơn giời, Quế Ngọc Hải không phải đi ăn mừng... ké nữa rồi!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 12/06/2021

Trong trận đấu với ĐT Malaysia, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có bàn thắng trên chấm phạt đền.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dàn cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn được netizen gọi là nam thần. Ngoài những lý do như đẹp trai hay đá bóng giỏi, họ còn cực kỳ hài hước và khiến netizen đổ rần rần vì những hành động cực dễ thương. Nhân vật đại diện rõ ràng nhất cho nhận định này không ai khác ngoài đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Ơn giời, Quế Ngọc Hải không phải đi ăn mừng... ké nữa rồi! - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải

Nếu theo dõi cả 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam vừa qua, ai cũng biết Quế Ngọc Hải có niềm đam mê bất tận với việc ăn mừng ké cùng đồng đội. Chàng cầu thủ 28 tuổi luôn xuất hiện đầu tiên cạnh người ghi bàn và pose dáng chụp hình.

Hành động của Hải Quế tất nhiên không qua mắt được netizen, thậm chí anh còn được trao luôn danh hiệu "ông hoàng chụp ké". Bản thân đội trưởng cũng không kém phần hài hước khi đăng ảnh cùng đồng đội và chia sẻ sau trận với ĐT Indonesia: "Những lần chạy mệt nhất đêm qua là những lần chạy lên ăn mừng ké!".

Ơn giời, Quế Ngọc Hải không phải đi ăn mừng... ké nữa rồi! - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải nói về những pha ăn mừng ké của mình

Đến trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Malaysia tối đêm 11/6, Tiến Linh tiếp tục mở tỷ số và như một thói quen, Hải Quế ăn mừng bên cạnh. Nhìn biểu cảm cũng đủ biết đội trưởng ĐTQG phấn khích thế nào.

Ơn giời, Quế Ngọc Hải không phải đi ăn mừng... ké nữa rồi! - Ảnh 3.

Quế Ngọc Hải và Tiến Linh

Sau năm lần bảy lượt tập dượt, cuối cùng Quế Ngọc Hải cũng đã có bàn thắng của riêng mình trên chấm phạt đền sau khi Văn Toàn bị ngã trong vòng cấm. Và tất nhiên, Hải Quế ăn mừng bàn thắng cực ấn tượng, độc chiếm luôn khung hình vì không ai đọ lại "chúa tể tốc độ" trong khoản chạy ăn mừng ké.

Đùa chút thôi nhưng mà đúng là ơn giời, Quế Ngọc Hải không phải ăn mừng ké nữa rồi!

Ơn giời, Quế Ngọc Hải không phải đi ăn mừng... ké nữa rồi! - Ảnh 4.

Được ăn mừng chính thức rồi nhé mọi người ơi!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm