Ơn giời, có người minh oan cho Hoàng Tử Thao khi bị tình nghi... "hôi nách" rồi!

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:11 19/07/2021

Giữa 3 "đối tượng tình nghi" thì Hoàng Tử Thao đã được loại bỏ, vậy còn Lộc Hàm và Trương Nghệ Hưng thì sao?

Ngô Diệc Phàm cùng loạt scandal không thấy hồi kết của anh chàng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đô Mỹ Trúc - bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm chính là người liên tục đưa ra những thông tin cáo buộc hẹn hò cùng lúc nhiều người, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và nói xấu các thành viên cũ cùng nhóm.

Một tình tiết cười ra nước mắt xuất hiện trong lời kể của Đô Mỹ Trúc đó chính là: Trong 4 thành viên EXO trở về nước, có người từng ôm lưng mình khi quay show 6 tháng trước, người này bị hôi nách.

Ơn giời, có người minh oan cho Hoàng Tử Thao khi bị tình nghi... hôi nách rồi! - Ảnh 2.

Đâu là thành viên "trúng số" khi được công khai hôi nách?

"Đối tượng tình nghi" số 1 nhanh chóng gọi tên Hoàng Tử Thao. Chẳng là Ngô Diệc Phàm cùng Hoàng Tử Thao từng hội ngộ trong 1 sự kiện và có chạy lại tay bắt mặt mừng. Soi kỹ vào biểu cảm của Ngô Diệc Phàm khi ôm lấy Hoàng Tử Thao thì... ôi thôi, một vẻ mặt rất cam chịu, có vẻ như đang nín thở. Nói đến đây thì dù có cố điều khiển bộ não đến mấy đi chăng nữa thì câu chuyện "hôi nách" cũng ùa về!

Ơn giời, có người minh oan cho Hoàng Tử Thao khi bị tình nghi... hôi nách rồi! - Ảnh 3.
Ơn giời, có người minh oan cho Hoàng Tử Thao khi bị tình nghi... hôi nách rồi! - Ảnh 4.

Nhìn vẻ mặt của Ngô Diệc Phàm kìa!

Tuy nhiên, Hoàng Tử Thao đã nhanh chóng được "minh oan" khi có một người đã lên tiếng thay anh. Chẳng là cô nàng rapper Trần Cận Nam - người từng hợp tác với Hoàng Tử Thao trong 1 show rap đã đính chính trong livestream rằng cựu thành viên EXO không có mùi cơ thể nên không thể là nhân vật bị viêm cánh được nhắc đến trong câu chuyện của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm.

Ơn giời, có người minh oan cho Hoàng Tử Thao khi bị tình nghi... hôi nách rồi! - Ảnh 5.

Đồng nghiệp nhanh chóng minh oan cho Hoàng Tử Thao

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm