Ồn ào rich kid Hollywood: Cardi B tặng sinh nhật con gái vòng 3,4 tỷ, đồng hồ 5,7 tỷ và cú "phản dame" khiến anti câm nín

Chiz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:35 14/07/2021

Dù con gái mới 3 tuổi nhưng Cardi B và chồng đã tặng cho cô bé món quà sinh nhật cực kì đắt tiền.

Nhân dịp sinh nhật con gái Kulture tròn 3 tuổi, Cardi BOffset đã tổ chức cho con một bữa tiệc vô cùng hoành tráng và quy mô. Không chỉ dựng một khuôn viên riêng và trang hoàng rực rỡ, cô bé còn được đón đến bữa tiệc bằng xe ngựa trắng như công chúa. Tuy nhiên, vợ chồng Cardi B còn cưng chiều đến mức tặng cho con gái món quà với mức giá "trên trời".

Được biết, vợ chồng Cardi B và rapper Offset đã tặng bé Kulture một chiếc đồng hồ trị giá 250 nghìn đô (hơn 5,7 tỷ đồng) để làm quà sinh nhật khiến dân tình xuýt xoa. Tiếp đến, Cardi B còn sắm luôn cho con gái một chiếc vòng cổ nạm kim cương xinh xắn có giá 150 nghìn đô (3,4 tỷ đồng). Độ "chịu chơi" của cặp bố mẹ đình đám khiến netizen phải trầm trồ và ghen tỵ với Kultutre vì nhóc tỳ mới 3 tuổi mà đã được dùng những món phụ kiện gần chục tỷ đồng.

Ồn ào rich kid Hollywood: Cardi B tặng sinh nhật con gái vòng 3,4 tỷ, đồng hồ 5,7 tỷ và cú phản dame khiến anti câm nín - Ảnh 2.

Cardi B đã đặt làm riêng chiếc vòng cổ kim cương có hình chú chuột màu hồng rất phù hợp với bé Kulture, giá trị món đồ lên đến 3,4 tỷ đồng

Tuy nhiên, nhiều netizen lại chỉ trích nữ rapper chiều hư con bằng những món quà quá xa xỉ. Họ cho rằng lối sống xa hoa và phù phiếm của Cardi B sẽ khiến Kulture hư hỏng và kiêu ngạo. Tuy nhiên, bà mẹ này đã nhanh chóng lên tiếng phản bác những người chỉ trích cô trên Twitter: "Con gái của tôi được giáo dục rất tốt. Khi bố và mẹ bay cao thì con của họ cũng xứng đáng được hưởng thụ".

Ồn ào rich kid Hollywood: Cardi B tặng sinh nhật con gái vòng 3,4 tỷ, đồng hồ 5,7 tỷ và cú phản dame khiến anti câm nín - Ảnh 3.

Ngay khi có netizen chỉ trích món quà 2 vợ chồng tặng con, Cardi B đã nhanh chóng có động thái đáp trả

Ồn ào rich kid Hollywood: Cardi B tặng sinh nhật con gái vòng 3,4 tỷ, đồng hồ 5,7 tỷ và cú phản dame khiến anti câm nín - Ảnh 4.

Ngày 10/7 vừa qua, gia đình nhỏ của Cardi B gây chú ý khi tổ chức bữa tiệc quy mô như một Disney Land thu nhỏ để chúc mừng Kulture tròn 3 tuổi

Nữ rapper và chồng còn chuẩn bị hẳn xe ngựa trắng để hộ tống cô công chúa nhỏ đến bữa tiệc. Bên trong tiệc cũng được trang trí bằng hàng trăm quả bóng bay nhiều màu sắc

Ồn ào rich kid Hollywood: Cardi B tặng sinh nhật con gái vòng 3,4 tỷ, đồng hồ 5,7 tỷ và cú phản dame khiến anti câm nín - Ảnh 6.

Mặc kệ sự chỉ trích của một số netizen, Cardi B vẫn luôn cưng chiều và sắm cho cô con gái nhỏ những món đồ đắt tiền

Nguồn: Buzzfeed

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm