Ồn ào nhất Weibo: Fan tố tài tử Chu Nhất Long bí mật kết hôn và sinh con, blogger đình đám lên tiếng đả kích gay gắt

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:17 09/10/2020

Chu Nhất Long - mỹ nam Cbiz nổi tiếng đang trở thành nhân vật hot nhất Weibo ngày hôm nay sau khi bị 1 fan cứng tố cáo cuộc sống thực.

Weibo xứ Trung tối hôm nay ồn ào với một biến căng liên quan đến Chu Nhất Long - mỹ nam Cbiz đình đám được yêu thích nhờ bộ phim Trấn Hồn. Nguồn cơn xuất phát từ 1 fan cứng của nam diễn viên, tuy nhiên không biết vì lý do gì, fan này đã quay ra bóc phốt cuộc sống đời tư bí mật của anh.

Ồn ào nhất Weibo: Fan tố tài tử Chu Nhất Long bí mật kết hôn và sinh con, blogger đình đám lên tiếng đả kích gay gắt - Ảnh 2.

Theo những gì mà fan này chia sẻ, người này đã mua "lậu" thông tin cá nhân của Chu Nhất Long qua 1 nhân vật trung gian. Nhờ đó, fan này điều tra ra được Chu Nhất Long đã bí mật kết hôn từ lâu, bà xã là Từ Tử Huyên - có tên thật là Quách Tiếu. Thông qua cách xác minh số điện thoại, địa chỉ giao hàng và website liên quan, fan này khẳng định chắc nịch rằng thần tượng của mình đã lấy vợ, thậm chí sinh con.

Ồn ào nhất Weibo: Fan tố tài tử Chu Nhất Long bí mật kết hôn và sinh con, blogger đình đám lên tiếng đả kích gay gắt - Ảnh 3.

Điều đáng nói, người này còn tìm ra được thông tin cho hay, con trai của Chu Nhất Long không mang họ của bố mà mang họ Bì của ông nội bởi gia đình theo tục "tam đại hoàn tông" (tức một người đàn ông khi ở rể sẽ phải đổi họ theo nhà gái, con sinh ra cũng theo họ mẹ, tuy nhiên đến đời cháu sẽ mang họ cũ của ông nội).

Ngay sau khi thông tin gây chấn động này được đưa ra, phía studio của Chu Nhất Long đã đưa ra thông cáo báo chí, yêu cầu những kẻ tung tin hãy xoá bài viết, ngoài ra sẽ nghiêm khắc với vấn đề ăn cắp tin tức cá nhân của Chu Nhất Long và hành vi lan truyền tin tức sai sự thật nhằm "bôi đen" Chu Nhất Long.

Ồn ào nhất Weibo: Fan tố tài tử Chu Nhất Long bí mật kết hôn và sinh con, blogger đình đám lên tiếng đả kích gay gắt - Ảnh 4.

Vậy nhưng, những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi thì ngay sau đó, 1 blogger sừng sỏ là Hạ Hà đã có bài đăng "cà khịa" Chu Nhất Long với những lời lẽ đanh thép: "Đừng có vì cầu danh lợi mà sống không giống một con người. Chuyện kết hôn sinh con, nếu không đúng thì mạnh mẽ làm sáng tỏ, còn không thì thẳng thắn mà thừa nhận, cộng đồng mạng sẽ gửi lời chúc phúc. Đằng này lại chỉ đưa ra cảnh cáo? Làm bố rồi nhưng không dám nhận, ra vẻ lo lắng cho cảm nhận của các fan, thực chất là lừa fan nữ để kiếm tiền thêm vài năm nữa. Đây chẳng phải chiêu trò Thành Long đã dùng từ những năm 1980 sao? Đến tận bây giờ vẫn có kẻ dùng lại trò này vậy?".

Ồn ào nhất Weibo: Fan tố tài tử Chu Nhất Long bí mật kết hôn và sinh con, blogger đình đám lên tiếng đả kích gay gắt - Ảnh 5.

Blogger Hạ Hà mỉa mai Chu Nhất Long

Sau phốt căng này, hàng ngàn người hâm mộ của Chu Nhất Long tuyên bố rời fandom, không còn coi nam diễn viên là thần tượng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với việc phía studio mập mờ trong việc giải quyết tin đồn, đồng thời cho rằng Chu Nhất Long lừa dối các fan, không dám thừa nhận tin kết hôn sinh con. Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm