Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:25 11/06/2021

Netizen xứ Trung thở dài ngao ngán vì hình ảnh bệ rạc của Kim Thần - tình cũ Đặng Luân.

Trang Sohu sáng sớm ngày hôm nay (11/6) gây sốc cho dân tình khi chia sẻ đoạn video do paparazzi đăng tải, "tóm sống" hình ảnh Kim Thần hẹn hò cùng trai lạ. Cả 2 đều trong tình trạng say "khướt khườn khượt", chân nam đá chân chiêu, Kim Thần dường như không thể làm chủ được bản thân, liên tục dựa vào người chàng trai kia. Đáng chú ý, cặp đôi bị ghi lại cảnh ôm hôn đắm đuối trong xe ô tô, chứng minh mối quan hệ cực kỳ thân thiết.

Toàn cảnh Kim Thần say khướt, xuất hiện bên 1 mỹ nam lạ mặt

Chàng trai này vất vả dìu đỡ Kim Thần ra xe

Cả 2 cùng lên 1 chiếc ô tô, sau đó truyền thông Sohu khẳng định cặp đôi ôm ấp, hôn hít trong xe không rời

Chiếc xe đưa Kim Thần trở về nhà, cô nàng loạng choạng bước đi, cho thấy bữa tối hôm đó uống rất nhiều rượu

Sau khi đưa Kim Thần trở về nhà, chàng trai này một mình đi bộ tại khu nhà mình. Bản thân mỹ nam lạ mặt này cũng say mềm người, chân đi không vững

Trên MXH, netizen xứ Trung bàn tán xôn xao về tình mới của Kim Thần. Cách đây không lâu, người đẹp này bị đồn thổi hẹn hò với Giả Nãi LượngLý Dịch Phong. Bằng việc xuất hiện liên tục tại các buổi tiệc bên nhau, nữ diễn viên được cho là có mối quan hệ trên mức tình đồng nghiệp. Tuy nhiên, sau đó, tình cũ Đặng Luân đều lên tiếng đáp trả, phủ nhận scandal tình ái.

2 scandal hẹn hò của Kim Thần với Lý Dịch Phong và Giả Nãi Lượng trước đó

Ở một diễn biến khác, chỉ sau đúng 1 tiếng Sohu đăng bài, Kim Thần đã có bài viết gay gắt phản hồi lại truyền thông: "Nhìn mãi cũng chẳng ra cảnh hôn hít, chẳng lẽ tôi đi hôn bạn thân 10 năm trời à? Tôi đây chỉ muốn ăn 1 bữa ngon lành, đây đều là bạn tôi, paparazzi đừng có mà xía vào. Quay quay chụp chụp tôi cả ngày trời cũng chẳng có tác dụng gì đâu".

Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài - Ảnh 8.
Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài - Ảnh 9.

Kim Thần phản pháo "căng đét" trên MXH vì tin đồn tình ái mới bị khui ra

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi niềm tài xế xe ôm, shipper công nghệ giữa dịch Covid-19: “Sợ! Nhưng khó kiếm được việc khác lắm…”

    Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, cuộc sống của các tài xế xe ôm công nghệ, shipper gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đọc thêm