Ồn ào đầu tiên của "Tịnh thất Bồng Lai": Hai "sư thầy" tự xưng gây tranh cãi khi thi hát trên truyền hình

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:53 25/10/2021

Sau đó, 2 "sư thầy" của "Tịnh thất Bồng Lai" đã rút khỏi chương trình do tranh cãi.

"Tịnh thất Bồng Lai" có lẽ đang là một trong những cụm từ được bàn luận nhiều nhất trong 2 ngày gần đây. Các gương mặt xuất thân từ đây cũng đã tạo khá nhiều dấu ấn khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

"Tịnh thất Bồng Lai" được biết đến khi 2 người mệnh danh là "sư thầy" tại tịnh thất này tham gia cuộc thi hát trên sóng truyền hình. Vào năm 2017, có 2 người tự nhận là "tu sĩ" gồm Lê Thanh Hoàn Nguyên (sinh năm 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (sinh năm 1991) đã tham dự chương trình truyền hình mang tên Tuyệt Đỉnh Song Ca.

Ngay sau chương trình, tịnh thất nói chung và 2 cá nhân này nói riêng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Sau khi tham dự chương trình, những "sản phẩm âm nhạc" của họ được đăng tải trên MXH, thu hút hàng triệu lượt xem.

Ồn ào đầu tiên của Tịnh thất Bồng Lai: Hai sư thầy tự xưng gây tranh cãi khi thi hát trên truyền hình - Ảnh 1.

Hai "sư thầy" tự xưng của Tịnh thất Bồng Lai tham gia chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca

Sau cuộc thi trên sóng truyền hình, độ nổi tiếng của họ càng lớn, đặc biệt họ mang danh "sư thầy" đi tham dự 1 chương trình truyền hình, buộc Giáo hội Phật giáo Long An vào cuộc. Kết quả, Hòa thượng Thích Minh Thiện - Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An khẳng định: "Hai người có tên Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên được giới thiệu là đang tu tại chùa Bồng Lai (Đức Hòa, Long An) là những danh xưng tự phong".

Ngay sau đó, hai thí sinh này sau đó đã quyết định dừng cuộc thi vì lý do sức khỏe.

Nguồn: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm