Ôm ngực Cổ Lực Na Trát quá thô ở phim mới, Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích nặng vì không tôn trọng phụ nữ

Su Kem, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:55 05/02/2021

Cảnh quay cưỡi ngựa của Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu trong Đại Đường Minh Nguyệt gây ra tranh cãi khi nam chính đặt tay rất mạnh vào ngực của mỹ nữ Tân Cương.

Trong một cảnh quay được phát sóng gần đây, Đại Đường Minh Nguyệt bộ phim truyền hình cổ trang của Hứa Ngụy ChâuCổ Lực Na Trát gây tranh cãi vì hành vi khiếm nhã của nam chính. Cụ thể, với phân cảnh Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu) và Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) cưỡi ngựa bỏ chạy, anh vô tình để tay lên ngực và ôm trọn vòng một của Cổ Lực Na Trát. Nhiều khán giả tinh ý nhận ra lực tay của nam diễn viên Thượng Ẩn dùng khá mạnh chứ không chỉ đơn thuần là hành động ôm ấp bình thường.

Ôm ngực Cổ Lực Na Trát quá thô ở phim mới, Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích nặng vì không tôn trọng phụ nữ - Ảnh 1.

Phân cảnh Hứa Ngụy Châu đặt tay lên vòng một của Cổ Lực Na Trát

Nhìn qua, Hứa Ngụy Châu dùng tay quá mạnh, còn gì là ngực con nhà người ta nữa

Ngay lập tức, Hứa Ngụy Châu bị công chúng chỉ trích không tôn trọng phái nữ và bạn diễn. Được biết, trong kịch bản đây là tình huống chạy trốn khẩn cấp nên cặp đôi chính mới nảy sinh tiếp xúc cơ thể. Vì vô tình đụng vào vòng một, nam chính Bùi Hành Kiệm mới nhận ra Lưu Ly là con gái.

Ôm ngực Cổ Lực Na Trát quá thô ở phim mới, Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích nặng vì không tôn trọng phụ nữ - Ảnh 3.

Nhiều người còn đặt ra câu hỏi nghi vấn tại sao lúc ôm nhau cưỡi ngựa lại không ôm eo mà lại ôm ngực?

Phía đoàn phim Đại Đường Minh Nguyệt liền đăng văn bản xác nhận rằng cảnh quay đã được bàn bạc, có sự đồng ý của hai bên và diễn viên đã được mặc đồ bảo hộ an toàn. Hơn nữa, phân đoạn này đã cắt đi khi lên phim nhưng vì một lý do nào đó bị leak ra ngoài khiến Hứa Ngụy Châu bị mang tiếng "không tôn trọng phái nữ".

Ôm ngực Cổ Lực Na Trát quá thô ở phim mới, Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích nặng vì không tôn trọng phụ nữ - Ảnh 4.

Đoàn làm phim đăng văn bản xác minh

Được biết, cảnh trên là cảnh bị cắt và không cho lên sóng truyền hình

Trước phân cảnh này, netizen Việt cho rằng Hứa Ngụy Châu diễn quá thô, nhìn đi nhìn lại vẫn thấy mất thiện cảm. Tuy nhiên, cư dân mạng không chỉ trích Hứa Ngụy Châu như netizen Trung Quốc, mà còn có ý bênh vực nam diễn viên. Bởi lẽ diễn viên chỉ đóng theo kịch bản, có trách thì nên trách đạo diễn và biên kịch Đại Đường Minh Nguyệt. Hơn nữa, trước khi thực hiện cảnh quay, phía Cổ Lực Na Trát và Hứa Ngụy Châu đều đồng ý tham gia.

Ôm ngực Cổ Lực Na Trát quá thô ở phim mới, Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích nặng vì không tôn trọng phụ nữ - Ảnh 6.

Phản ứng của cư dân mạng

Ngoài ra, khán giả Việt còn chỉ trích tình tiết này quá lỗi thời, thay vì động chạm cơ thể, biên kịch nên chuyển sang cách khác để phát hiện ra nữ cải trang nam.

Bình luận của netizen Việt:

- Nói không phải bênh nhưng mà kịch bản là đặt tay lên ngực nữ diễn viên thì cũng chịu thôi chứ giờ làm sao nữa? Chẳng lẽ nào nằng nặc không chịu diễn, lại bị bảo kém chuyên nghiệp... Nữ diễn viên chưa kêu ca hay ý kiến gì thì mọi người ở đây lên tiếng làm gì? Chửi cái nào thì cũng phải chửi cái hợp lý, đáng chửi tí chứ!

- Trách đạo diễn chứ lôi diễn viên ra mắng làm gì? Không diễn thì kêu không kính nghiệp, diễn thì kêu không tôn trọng bạn diễn. Thế muốn diễn viên làm sao mới được? Cái gì cũng muốn, chả hiểu kiểu gì.

- Thà video quay lén bị phát hiện sàm sỡ hay gì thì không nói, còn này đóng phim, đạo diễn cho phép, biên kịch yêu cầu, hai diễn viên đều đồng ý, đôi bên tình nguyện, chưa kể lại được trang bị phòng hộ hết rồi thì chửi diễn viên làm gì.

- Cái tình tiết lỗi thời thô thiển như vậy không hiểu sao vẫn cho lên được. Năm nào rồi còn dùng mấy cảnh đụng chạm cơ thể này để phát hiện nữ cải nam trang, Douban thấp cũng đáng, tiếc mỗi dàn diễn viên nhí và phục trang đẹp thôi.

- Thay vì chạm vào vòng một, sao biên kịch không làm tình huống mũ đội tóc bung ra nhỉ? Thật khó hiểu!

Nguồn: Chuồng Gà Cbiz

Đại Đường Minh Nguyệt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lấy bối cảnh thời Đường, kể về chuyện tình ngọt ngào giữa Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) và Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu). Lưu Ly là con gái của gia tộc người Hồ, ngay từ bé có thiên tài về may y phục. Còn Bùi Hành Kiệm lại xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh sa sút, có tài nhưng không được trọng dụng. Cả hai vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc tranh đấu quyền lực chốn cung đình. Liệu tình cảm của hai người có chiến thắng và vượt qua được tất cả?

Ôm ngực Cổ Lực Na Trát quá thô ở phim mới, Hứa Ngụy Châu bị chỉ trích nặng vì không tôn trọng phụ nữ - Ảnh 8.

Hiện tại, phim đang được phát sóng độc quyền trên Youku.

Nguồn ảnh: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm