Ốm nghỉ học 2 ngày, Phương Mỹ Chi bị bạn bè dọa một câu "chết khiếp", thế mới thấy học lớp 12 đáng sợ ra sao

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:57 08/10/2020

Không chỉ hát hay, sao nhí Phương Mỹ Chi còn được hâm mộ bởi thành tích học tập ấn tượng.

Nổi danh từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, dù chỉ đạt giải Á quân nhưng Phương Mỹ Chi được xem như một "hiện tượng", "thần đồng" của làng âm nhạc Việt. Sau nhiều năm, cô cũng được ghi nhận là thí sinh thành công nhất bước ra từ cuộc thi này.

Trong suốt nhiều năm liền, Phương Mỹ Chi vẫn giữ được sức hút của mình bằng hàng loạt show diễn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nếu ai chăm theo dõi trang cá nhân thì biết nữ ca sĩ thời gian qua nhận ít lịch trình hơn, bởi năm nay, Phương Mỹ Chi đã chính thức lên lớp 12.

Cô bạn thường đăng tải khoảnh khắc tất bật với việc ôn tập thi cuối cấp hay tranh thủ thời gian giữa các show diễn để ôn bài thêm. Mới đây, Phương Mỹ Chi tâm sự hài hước:

"Mình bị sốt, nghỉ học mới 2 ngày mà tụi nó kêu mình sắp mất hết căn bản rồi. Lớp 12 đáng sợ vậy sao?!!".

Phương Mỹ Chi bận rộn với việc ôn tập thi cuối cấp

Dù đang ốm sốt nhưng cô bạn Phương Mỹ Chi rất quan tâm đến chuyện học hành năm cuối cấp. Và quả thật, không chỉ Phương Mỹ Chi mà học trò lớp 12 nào cũng đều căng thẳng khi nghĩ đến chuyện thi đại học.

Phương Mỹ Chi theo học trường Tiểu học, THCS và THPT Tây Úc (TP.HCM) với số tiền cho hệ song ngữ dao động từ 73,3 - 175 triệu đồng/năm và hệ quốc tế là 153 - 160 triệu đồng/năm.

Tuy theo học trường học phí đắt tuy nhiên Phương Mỹ Chi có thành tích học tập tốt nên liên tục giành học bổng miễn giảm học phí. 10X thậm chí còn nhận học bổng toàn phần khi học từ lớp 5 - lớp 9.

Trong suốt 11 năm học, Phương Mỹ Chi đều đoạt danh hiệu học sinh giỏi, bảng điểm ngập tràn 9-10. Cô bạn liên tục được khen ngợi học tốt, tiếp thu bài nhanh, đặc biệt có năng khiếu trong các phân môn tiếng Việt.

Tuy phải đi show nhiều nhưng Phương Mỹ Chi từng tâm sự bản thân cân bằng được giữa việc học và công việc đi hát nên hầu như không quá áp lực. 

Phương Mỹ Chi là một trong những sao nhí được yêu mến nhất thời điểm hiện tại

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọc Trinh công khai bảng giá nhập hội bạn thân: Giật bồ out nhóm, phí membership lên đến... 1 tỷ đồng?

    Muốn chơi với Ngọc Trinh, bạn phải nhắm chừng tài khoản có 1 tỷ thì mới được nha.
  • Đọc thêm