Ôi trời ơi: Hoá ra Thiều Bảo Trâm tung MV mới là phần nối tiếp Chúng Ta Của Hiện Tại, poster đang ôm Sơn Tùng luôn?

Tuyết Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:01 07/04/2022

Cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán vì nhận ra điểm trùng hợp trên poster MV mới của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Sau thời gian dài ấp ủ 11/4 này, Thiều Bảo Trâm sẽ chính thức trở lại với Sau Lưng Anh Có Ai Kia. Chỉ với vài poster MV nhưng Thiều Bảo Trâm ngay lập tức bị "réo tên" cùng Sơn Tùng qua loạt trùng hợp khiến người xem không khỏi tò mò.

Ôi trời ơi: Hoá ra Thiều Bảo Trâm ra MV mới là phần nối tiếp Chúng Ta Của Hiện Tại, poster đang ôm Sơn Tùng luôn? - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm trở lại làng nhạc với một ca khúc cực kì day dứt

Poster Thiều Bảo Trâm ôm chặt trai lạ được lan truyền chóng mặt MXH vì nhiều đặc điểm dễ liên tưởng đến Sơn Tùng, từ chiếc áo dài ghi xám đến dáng dấp nam chính MV. Đặc biệt, khi ghép hình ảnh này với poster Chúng Ta Của Hiện Tại, netizen càng "tá hoả" hơn.

Ôi trời ơi: Hoá ra Thiều Bảo Trâm ra MV mới là phần nối tiếp Chúng Ta Của Hiện Tại, poster đang ôm Sơn Tùng luôn? - Ảnh 2.

Chiếc poster làm liên tưởng đến Sơn Tùng

Ôi trời ơi: Hoá ra Thiều Bảo Trâm ra MV mới là phần nối tiếp Chúng Ta Của Hiện Tại, poster đang ôm Sơn Tùng luôn? - Ảnh 3.

Bức ảnh đang gây sốt MXH

Chẳng hiểu do đâu khi ghép hai poster Chúng Ta Của Hiện Tại Sau Lưng Anh Có Ai Kia lại cực kỳ ăn khớp. Nhìn không kỹ còn tưởng Thiều Bảo Trâm đang ôm ấp tình cũ tin đồn nhưng éo le lại là cảnh tình tay ba.

Ôi trời ơi: Hoá ra Thiều Bảo Trâm ra MV mới là phần nối tiếp Chúng Ta Của Hiện Tại, poster đang ôm Sơn Tùng luôn? - Ảnh 4.

Tạo hình buồn của Thiều Bảo Trâm cho MV mới

Cộng đồng mạng lại được phen xôn xao với bức ảnh không biết vô tình hay hữu ý này, nhiều người còn cho rằng cô nàng Thiều Bảo Trâm còn cố tình ra MV kể về chuyện tình với Sơn Tùng. Cũng nhiều nghi vấn khác đặt ra, tựa đề bài hát Đằng Sau Anh Có Ai Kia chính là Thiều Bảo Trâm cùng mối tình 8 năm chưa một lần xác nhận, ở đằng sau Sơn Tùng.

Ôi trời ơi: Hoá ra Thiều Bảo Trâm ra MV mới là phần nối tiếp Chúng Ta Của Hiện Tại, poster đang ôm Sơn Tùng luôn? - Ảnh 5.

Đằng sau Sơn Tùng liệu có phải là Thiều Bảo Trâm?

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm từng khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực, dù chưa 1 lần thừa nhận nhưng nhắc đến cả hai hầu như ai cũng nhớ đến đoạn tình cảm không mấy tốt đẹp, từ tin đồn "trà xanh" đến kết thúc chóng vánh với 2 chữ "Thương em".

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/oi-troi-oi-hoa-ra-thieu-bao-tram-ra-mv-moi-la-phan-noi-tiep-chung-ta-cua-hien-tai-poster-dang-om-son-tung-chu-nao-phai-ai-khac-20220407143624984.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm