Oh Yoon Hee cầm cúp chém người, chị đẹp Shim Su Ryeon thật sự còn sống ở preview tập 7 Penthouse 2?

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:29 06/03/2021

Preview tập 7 Penthouse 2 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là màn chào hỏi chính thức của nhân vật mà khán giả luôn mong đợi.

Vậy là cô bé Ro Na (Kim Hyun Soo) đã chính thức nói lời từ biệt ở Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), theo preview tập 7, tại Hera Palace sẽ có nhiều biến động với màn trả thù của Oh Yoon Hee (Eugene) và sự xuất hiện của một nhân vật mà khán giả luôn mong đợi.

Mở đầu preview là cảnh Oh Yoon Hee chứng kiến chồng mình ôm ấp với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) trong lúc ngủ say. Tiếp đến cô cầm cúp đi chất vấn nhân vật nào đó và có vẻ là giữa họ sẽ xảy ra xô xát.

Oh Yoon Hee "hắc hoá" sau cái chết thương tâm của con gái mình?

Seok Hoon tỏ tình với một cô gái nào đó và thậm chí còn hôn cô, nhìn bóng lưng thì khả năng cao nhân vật đó chính là Ha Eun Byul (Choi Ye Bin).

Điểm nhấn của đoạn preview là màn chào hỏi chính thức của nữ nhân có gương mặt y hệt chị đẹp Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và cô thậm chí còn tự giới thiệu mình chính là chị đẹp. Tiếp nối preview là cảnh Logan Lee bàn kế hoạch liên quan đến Ju Dan Tae. Dự là tuần sau tại Hera Palace sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ đón khán giả!

Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất trước đó thì người phụ nữ này chính là Na Ae Kyo - mẹ ruột của cặp sinh đôi

Logan Lee và người phụ nữ có gương mặt giống chị đẹp hợp tác với nhau?

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Oh Yoon Hee cầm cúp chém người, chị đẹp Shim Su Ryeon thật sự còn sống ở preview tập 7 Penthouse 2? - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm