Oan gia ngõ hẹp: Thanh niên bàng hoàng phát hiện ra con trai là... chú ruột, lên mạng khóc lóc vì không biết phải làm sao

Đức 2 Xích, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 28/06/2021

Thanh niên tên Samir Simpson-Bey vô tình phát hiện sự thật động trời khi đọc được tin nhắn cho thấy ông nội ngủ với bạn gái của mình, và đứa bé mới sinh là... chú ruột của anh.

Mới đây, một người đàn ông đã lên TikTok chia sẻ về khoảnh khắc kinh hoàng mà anh ta phát hiện ra con trai ruột thực sự là... chú của mình!

Mặc dù gia phả đôi khi khá phức tạp với một số gia đình, nhưng nó không là gì so với người dùng TikTok @stacks1400, người phát hiện ra ông nội đã ngủ với bạn gái của mình rồi hạ sinh 1 đứa con.

Bloke, tên thật là Samir Simpson-Bey, cho biết đã kiểm tra máy điện thoại của bạn gái khi cô này vào phòng tắm.

Oan gia ngõ hẹp: Thanh niên bàng hoàng phát hiện ra con trai là... chú ruột, lên mạng khóc lóc vì không biết phải làm sao - Ảnh 1.
Oan gia ngõ hẹp: Thanh niên bàng hoàng phát hiện ra con trai là... chú ruột, lên mạng khóc lóc vì không biết phải làm sao - Ảnh 2.

Samir cho biết đã phát hiện ông nội có quan hệ bất chính với bạn gái khi cả hai tới nhà ông nội để xin ở nhờ

"Tôi thật sự đã rất shock, tin nhắn của cô ta toàn là những lời ong bướm đong đưa, trao đổi ảnh nóng với người đàn ông khác. Và kẻ đó lại chính là ông nội tôi" - Samir đau khổ cho biết.

Những đoạn tin nhắn cũng tiết lộ bằng chứng cho thấy đứa con mà bạn gái Samir vừa hạ sinh không phải là con của Samir, mà chính là con đẻ của ông nội anh!

"Giờ tôi phải làm sao đây, đứa bé mà tôi luôn ôm ấp và yêu thương (theo gia phả) lại chính là chú ruột của mình?".

Oan gia ngõ hẹp: Thanh niên bàng hoàng phát hiện ra con trai là... chú ruột, lên mạng khóc lóc vì không biết phải làm sao - Ảnh 3.

Anh chàng cho biết đã dọn ra khỏi ngôi nhà của ông nội

Samir cũng cho biết anh vô cùng đau khổ khi phải đứng giữa quyết định có nên chăm sóc đứa bé hay không. Anh thẳng thắn cho biết không hề muốn ôm một đứa bé mà bản thân phải gọi nó bằng chú.

Cuối cùng Samir đã chọn cách ba mặt một lời với ông nội và bạn gái. Sau đó quyết định đem theo con trai (chú ruột) đi cùng mình để nuôi nấng, chứ không để cặp đôi mèo mả gà đồng kia gây ảnh hưởng xấu tới đứa bé.

Samir cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên ông nội lừa dối cả gia đình mình.

Anh ấy nói trong một video: "Không thể tin rằng tôi đã đặt niềm tin vào một kẻ sẵn sàng lang chạ với cả khu phố mà không chút đắn đo".

Nguồn: LadBibble

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm