Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách!

Minh Hiếu / Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 08/11/2020

Đừng hỏi ở Sài Gòn thì đi ăn cơm tấm ở đâu nữa, bởi dưới đây có cả bản đồ quán xá đình đám tha hồ cho bạn lựa chọn rồi này!

Nếu như Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với món phở thì Sài Gòn cũng chẳng hề kém cạnh với đặc sản cơm tấm trứ danh khắp Việt Nam. Không chỉ "đốn tim" các tín đồ ẩm thực trong nước, món ăn này còn gây thương nhớ cho biết bao du khách phương xa mỗi khi có dịp ghé thăm thành phố mang tên Bác. Đến nỗi vào năm 2019, cơm tấm còn vinh dự trở thành cụm từ ăn uống được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Ở Sài Gòn thì thực sự có vô vàn địa điểm bán cơm tấm, kể ra tới ngày mai chắc cũng chưa hết! Tuy vậy, có 10 quán luôn nổi đình đám hơn cả vì lịch sử hoạt động lâu đời và đồ ăn ngon nức tiếng, lúc nào cũng không thấy vắng bóng thực khách.

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 1.

Ảnh: @hana.foodie, @dokter_pew

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 2.

Ảnh: @mysteriousaigon, @lanwiththi

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 3.

Ảnh: @fw_soro, @brian.pham

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 4.

Ảnh: @miiiphan, @intofood

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 5.

Ảnh: @thaoofood, @now.vn_saigon

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 6.

Ảnh: @chanlovefoods, @phnghiii

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 7.

Ảnh: @maryderoux

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 8.

Ảnh: @fatguysfoodguide, @eatin.boston

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 9.

Ảnh: Lê Minh Phú

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 10.

Ảnh: @traveleatsaigon, @emtraithandieudaihiep

Ở Sài Gòn ăn cơm tấm chỗ nào là ngon nhất: Dưới đây chính là 10 địa chỉ siêu nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt khách! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm