Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 31/07/2021

Có cốc xinh để nhâm nhi cà phê tại nhà thì vui hơn nhiều, rinh ngay mấy "ẻm" về thôi.

Mùa dịch không được la cà quán xá uống cà phê thì buồn thật đấy nhưng đây cũng là cơ hội để bạn có thể thử sức tự pha đồ uống ngon để nhâm nhi tại nhà. Và để trải nghiệm ấy vui hơn, bớt nhàm chán hơn thì sắm ngay vài em cốc xinh xẻo dưới đây bạn nhé!

Đầu tiên phải kể đến chiếc cốc thủy tinh hai lớp đang hot rần rần trên mạng. Bạn có thể dùng "ẻm" pha đủ món cà phê yêu thích. Vậy là vừa có thể pha đồ uống ngon lại tha hồ chụp ảnh "sống ảo" vì mẫu cốc này trông đơn giản thế thôi nhưng lên hình lại ra gì phết đấy.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 1.
Nơi mua
 • Giá: 160k

Đối với những ai thích loại cốc trông đơn giản, kích cỡ vừa xinh giống như ngoài quán cà phê vẫn dùng thì có thể tham khảo em này nha. Pha một cốc cà phê thật thơm rồi bật mấy bài nhạc hay là không khí cũng chẳng kém gì ngoài quán đâu đó.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá: 71k

Muốn ngồi nhà uống cà phê mà vẫn chill như thường thì việc sở hữu một chiếc cốc đẹp chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của bạn tuyệt hơn bội phần. Không chỉ tại thời điểm ở nhà chống dịch, làm việc từ xa mà chắc rằng về sau bạn cũng luôn cần có những chiếc cốc như thế này trên kệ. Mẫu này có 2 size cho bạn chọn nha.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 95k - 105k

Có cốc xinh lại còn kèm ống hút thủy tinh đồng bộ thì uống gì chả ngon. Nếu trót yêu những chiếc cốc có họa tiết kiểu nhìn phát yêu luôn thì rinh ngay một chiếc như thế này về bạn nhé! Một chiếc cốc đáng yêu chắc chắn sẽ khiến việc uống cà phê thú vị hơn rất nhiều.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá: 95k

Nếu đã chán cốc thủy tinh mà muốn chuyển sang xài đồ sứ thì nghía qua mấy mẫu dưới đây ngay nha bạn ơi. Đầu tiên là chiếc cốc trông rất chi là "củ nghệ" được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Mua "ẻm" về vừa có cốc đẹp uống cà phê lại còn được thêm một món decor cực xịn nữa đó.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá: 285k

Tiếp đến là chiếc cốc sứ hình gà, khá dày dặn dùng để uống cà phê nóng hay đá đều hợp. Đây chắc chắn là chân ái của mấy bồ theo style dễ thương rồi. Chất liệu sứ bền và chịu nhiệt tốt nên bạn cứ thỏa thích sáng tạo với các loại đồ uống nhé! 

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá: 95k

Đối với những tín đồ của phong cách Hàn Quốc thì em cốc sứ siêu đáng yêu này sinh ra là để dành cho bạn. Cá là một khi nhìn thấy nó bạn sẽ đổ đứ đừ. Vừa có cốc uống cà phê thơm ngon tại nhà lại có thêm một item xinh xẻo để chụp ảnh thì thích phải biết.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá sale: 268,4k

Thêm một sự lựa chọn cũng đáng yêu không kém là những chiếc cốc sứ với thiết kế dễ đốn tim người khác thế này. Đối với những loại cốc chất liệu dày dặn này thì độ bền khỏi phải bàn, lại còn được phối màu nịnh mắt, thêm hình vẽ xinh xinh thì đúng là mê chữ ê kéo dài.

Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 15.
Nơi mua
 • Giá: 59,4k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

  Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
 • Đọc thêm