Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu "đào mộ" ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa "cà khịa"

M416 - Design: Mai Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:19 20/06/2021

Không nằm ngoài dự đoán, ngày cách ly thứ 3 của dàn cầu thủ cũng diễn ra hết sức phong phú.

Đá bóng hay đã đành nhưng có một điều không thể phủ nhận được chính là dàn nam thần ĐT Việt Nam còn hội tụ những gương mặt vô cùng mặn mòi, "thú dzị" nữa. Điều này thể hiện không ở đâu khác mà ở trên chính trang cá nhân của họ.

Cả đội hiện đang thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM sau khi hoàn thành hành trình làm nên lịch sử tại UAE. Và nếu buộc phải dùng 1 từ để hình dung trạng thái của nguyên team hot boy sân cỏ này thì chỉ cần 1 từ thôi, đó là... rảnh. Quỹ thời gian sung túc, không cần ra sân cũng không cần tập luyện quá nhiều nên cầu thủ nào cầu thủ nấy đều chăm chơi MXH hơn, chăm tương tác với người hâm mộ hơn.

Như một lẽ thường tình, "đối tượng quan trọng" của series Ở nhà stalk tầm này sẽ là các cầu thủ vậy đấy. Bởi vì ngày cách ly thứ 3 của họ xem chừng còn phong phú và "lắm trò" hơn cả ngày thứ 2 luôn nè!

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường sau 1 ngày tưởng chừng đã đến gần lắm với ước mơ làm streamer chuyên nghiệp thì bỗng "đứt gánh giữa đường", phải dừng đam mê livestream vì lý do khó nói

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng đến việc "ông chú" cập nhật từng li từng tí từ việc ăn đến việc luyện tập của mình. À mà "ông chú" còn khoe 6 múi không kém gì đàn em nữa


Văn Toàn tiết lộ cuộc họp đặc biệt giữa những cái tên trùng hợp làm sao đều có sở thích "cà khịa" đồng đội. Dịch bệnh nên nguyên team chấp hành thông điệp 5K lắm nha, sát phòng mà quyết không tụ tập, chỉ gọi video call cho an toàn

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 5.

"Chủ tịch" Văn Toàn còn vô tình chứng minh con trai trước khi đăng ảnh lên "Phây" cũng vất vả như con gái thôi. Chụp cả lố mới chọn được một hình ưng ý

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 7.

Văn Hậu bỗng hóa thân chuyên gia "đào mộ" khi đi lục tung những tấm ảnh cũ từ thời nảo thời nào của đồng đội lên, với mục đích "dìm hàng"


Đức Chinh thì selfie nhẹ một tấm làm kỉ niệm và không quên nhớ người bạn thân Dũng "môn"


Thành Chung và Tấn Tài thì lôi nhau ra thử vest, chờ ngày về gặp bạn gái

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 13.

Cuộc sống cách ly ngày thứ 3 của trung vệ Duy Mạnh cũng hết sức bận rộn. Sáng thì bận ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 15.

Chiều thì mải mê nhớ con trai và tối thì theo dõi EURO


Cách ly thì cách ly chứ luyện tập thì không ngưng nghỉ ngày nào, đó chính là Bùi Hoàng Việt Anh

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 19.

Văn Thanh bình thường manly là thế nhưng trong thời gian cách ly thì có vẻ anh chàng đang thử style baby thư sinh thì phải

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 21.

Văn Đức thì tiếp tục công cuộc ăn uống, thiếu điều làm vlog nữa thôi là đủ bộ

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 23.

Không về Việt Nam cách ly cùng đồng đội nhưng Quế Ngọc Hải vẫn góp vui bằng một tấm ảnh "diện sơ mi trắng có làm em lo lắng" siêu đẹp trai

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 25.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 3 của ĐT Việt Nam: Văn Hậu đào mộ ảnh cũ đồng đội và cuộc họp giữa những cái tên ưa cà khịa - Ảnh 27.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm