Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm

MIl, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:04 11/06/2021

Máy kẹp nướng bánh mì là món đồ mà bạn rất nên sắm lúc này.

Tầm này, ở nhà không la cà mới là sáng suốt nhất, vừa để tránh dịch bệnh lại vừa khám phá ra bao nhiêu trò vui tại gia. Đơn cử như rèn luyện tay nghề nấu nướng, "chế cháo" được bao bữa ăn ngon lành, đẹp mắt. Nếu không quá tự tin vào khả năng bếp núc của bản thân thì bạn cứ sắm 1 chiếc máy kẹp nướng bánh mì là ổn. Chỉ từ 250k bạn đã có thể sắm được 1 chiếc máy kẹp nướng bánh mì với tông màu pastel xinh xẻo.

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 1.
Nơi mua
  • Giá: 250k

Máy kẹp nướng bánh mì có thiết kế dạng gập nhỏ gọn, bạn có thể dùng để kẹp bánh sandwich nóng giòn hoặc tự nướng bánh waffle tại nhà, nhanh gọn. 

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 3.
Nơi mua
  • Giá: 564k

Nếu thích decor, chụp choẹt thì bạn nên sắm những loại máy nướng bánh mì có phần vỉ bánh tháo rời với nhiều hình thù khác biệt để dễ dàng sáng tạo nên những món ăn ưng mắt. Thiết kế phần vỉ tháo lắp rời cũng giúp bạn dễ vệ sinh máy tốt hơn. 

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá: 645k

Máy kẹp nướng bánh mì của Bear được khá nhiều cô nàng yêu thích vì thiết kế xinh xắn, giá cả phải chăng, làm nóng giòn bánh mì sau 3 phút và đi kèm 2 vỉ khác biệt để bạn thay đổi. 

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 7.
Nơi mua
  • Giá: 790k

Torsom cũng là thương hiệu đồ gia dụng nội địa Trung khá nổi tiếng. Máy kẹp nướng bánh mì của hãng đi kèm 4 vỉ thay thế: vỉ sandwich, vỉ waffle, vỉ donut hình gấu, vỉ bánh taiyaki hình cá.

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá: 850k

Máy kẹp nướng bánh mì của Mini Cuci lại có thiết kế như 1 chiếc túi xách cầm tay với phần quai da bò, có khay hứng vụn bánh tiện dụng.

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 11.
Nơi mua
  • Giá: 1.634k

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng, đóng góp để chúng ta cùng VUI - KHỎE vượt qua mùa dịch.

Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng. Đặc biệt, khác với những nội dung, thông tin về Covid-19 đã xuất hiện quá nhiều trên các trang tin, báo đài thì Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà sẽ tiếp cận, đưa tin, nhắc nhở độc giả hành động theo cách thức hoàn toàn mới, trendy đậm chất Kenh14.vn.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Đơn giản - lạc quan - vui vẻ, với Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà, tất cả chúng ta, dù phải ở nhà nhưng vẫn có thể hạnh phúc và thoải mái sẻ chia mọi điều.

Ở nhà không la cà sắm ngay máy kẹp nướng bánh mì siêu xinh siêu tiện, thành phẩm ngon như ngoài tiệm - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm