Ở nhà chống dịch vẫn có thể bung lụa chu du qua những đặc sản Việt: Thử thách khoe cơm nhà nhận quà "khủng" đây!

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:26 15/06/2021

Đưa những món đặc sản ở khắp mọi miền về chính căn bếp nhà mình, bạn thử chưa?

Không quá lạ khi ở thời điểm này, các chuyến du lịch phải tạm gác lại để tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh. Thế nhưng điều đó cũng không làm cho các tín đồ du lịch và những bạn trẻ năng động chịu ngồi yên. Nếu không thể đi chơi, họ sẽ tự tạo cho mình những chuyến "staycation" tại chính nơi mình ở, thậm chí là ngay trong căn bếp của mình.

Một trong số các hoạt động "staycation" đó chính là trend khoe cơm nhà đã lên ngôi. Cũng nhờ vậy mà nhiều người được thể hiện tài năng bếp núc, không chỉ nấu những bữa cơm đơn giản mà còn làm hẳn những món đặc sản. Và thế là thay vì chỉ ngồi im "thèm thuồng" những chuyến đi, nhiều người chọn cách chu du qua những món đặc sản do chính tay mình làm.

Qua những đợt dịch trước, rất nhiều đầu bếp và chuyên gia ẩm thực đã được "khai quật" rồi. Vậy thì tại sao lần này không phải là bạn? Vừa khoe tài nghệ nấu nướng giỏi giang, vừa nhận được những món quà hấp dẫn với thử thách "Cơm Nhà Chu Du" này đi!

Ở nhà chống dịch vẫn có thể bung lụa chu du qua những đặc sản Việt: Thử thách khoe cơm nhà nhận quà khủng đây! - Ảnh 1.

"Cơm Nhà Chu Du" là một thử thách dành cho những ai yêu du lịch, thích mê các món đặc sản ở các vùng khác nhau nhưng lại đang phải tạm gác lại những chuyến đi của mình. Để tham dự cuộc thi này, bạn hãy thực hiện theo 2 bước đơn giản dưới đây nhé!

- Bước 1: Cùng khoe món ăn đặc trưng nơi bạn muốn đi du lịch nhất trong hè này do chính tay bạn thực hiện cùng "trợ thủ đắc lực" là các sản phẩm gia vị Maggi. Sau đó up lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #comnhalabest #comnhachudu #Maggi #k14comnha nha!

- Bước 2: Sao chép đường dẫn (copy link) bài post đó và dán (paste) lại tại phần comment cùng tag thêm 3 người bạn trong bài post TẠI ĐÂY!

Thử thách này sẽ diễn ra từ ngày 12/6 - 30/6. Những phần quà rất hấp dẫn như máy rửa bát Electrolux, các sản phẩm nồi chiên không dầu, chảo chống dính của Tefal hay hàng loạt bộ sản phẩm Maggi vẫn đang chờ bạn đến rinh về đó.

Ở nhà chống dịch vẫn có thể bung lụa chu du qua những đặc sản Việt: Thử thách khoe cơm nhà nhận quà khủng đây! - Ảnh 2.

Nếu vẫn chưa biết nấu món gì thì hãy thử nghĩ đến những đặc sản được biến tấu như chả mực Hạ Long rim nước tương Maggi, mực ống Bình Thuận hấp nước dừa với Maggi nấm hương... Rất hấp dẫn đúng không? Bắt tay ngay vào làm thôi bạn ơi!

"Cơm Nhà Chu Du" là một chuyến du lịch đặc biệt, một chuyến "staycation" dành cho chính bạn. Tạm gác lại những chuyến đi xa, hãy chu du qua chính những món đặc sản trong căn bếp nhà bạn.

Ngay bây giờ, hãy tham gia thử thách này cùng Kenh14 và sự đồng hành của thương hiệu Maggi để giúp bạn dễ dàng làm được những món ăn ngon hơn nhé!

Ở nhà chống dịch vẫn có thể bung lụa chu du qua những đặc sản Việt: Thử thách khoe cơm nhà nhận quà khủng đây! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm