Ở một mình trong khách sạn thì có đàn ông lạ đột nhập, cô gái chỉ nói 1 câu liền tự cứu mình khỏi nguy hiểm khiến dân mạng thán phục

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:45 28/05/2021

Khi đối mặt với tình huống nguy hiểm, cô gái trẻ đã nhanh trí phản ứng để bảo vệ bản thân một cách hoàn hảo.

Josie Bowers - cô gái 19 tuổi đến từ Ontario, Canada vừa chia sẻ một video trên TikTok kể lại một lần "thoát thân" ngoạn mục của mình. Video nhanh chóng trở nên viral và được cư dân mạng chia sẻ nhiều nhờ bí kíp đơn giản mà hữu ích ai cũng nên biết.

Josie kể lại câu chuyện xảy ra từ 4 năm trước, khi cô mới chỉ 15 tuổi. Năm đó, gia đình cô cùng đi du lịch biển tại bang Maryland, Mỹ. Một ngày, Josie ở một mình trong phòng khách sạn vì các thành viên khác trong nhà đang đi tắm biển thì phòng khách sạn của cô bị đột nhập.

Josie kể lại trải nghiệm mà cô gọi là thót tim nhất mình từng trải qua: "Tôi đang ở trong phòng một mình và vừa tắm xong, trên người chỉ quấn đúng chiếc khăn tắm thì tự dưng ngoài cửa có tiếng động. Không biết bằng cách nào mà cửa phòng có thể mở ra được và tôi kinh hãi vô cùng khi thấy một người đàn ông lạ mặt đang bước vào phòng".

Ở một mình trong khách sạn thì có đàn ông lạ đột nhập, cô gái chỉ nói 1 câu liền tự cứu mình khỏi nguy hiểm khiến dân mạng thán phục - Ảnh 1.

Cách phản ứng thông minh của Josie được tán đồng và chia sẻ như một bí kíp phòng thân hữu ích

Sau đó, cô gái trẻ đã nhanh chóng chạy ra chặn cửa phòng. Tuy nhiên, cô vẫn rất lo sợ mình không thể thắng được sức của người đàn ông bên ngoài khi hai bên giằng co. Người lạ mặt lên tiếng nói rằng mình là nhân viên khách sạn và đến để sửa cánh cửa bị hỏng.

"Ông ta nói thẻ phòng của chúng tôi đã bị hỏng và cần đi vào để sửa lại bộ phận nhận thẻ trong phòng. Tôi hé cửa ra một chút để xác nhận liệu đây có phải nhân viên khách sạn thật không thì khẳng định hắn ta đã nói dối. Người đó chỉ mặc quần jeans, áo phông. Trong khi khách sạn tôi ở là khách sạn hạng sang, nhân viên khi làm việc chắc chắn phải mặc đồng phục", Josie kể.

Về sau, suy đoán của cô đã được xác nhận là chính xác vì kẻ lạ mặt này đã dùng dụng cụ phá khóa phòng định đột nhập vào.

Ở một mình trong khách sạn thì có đàn ông lạ đột nhập, cô gái chỉ nói 1 câu liền tự cứu mình khỏi nguy hiểm khiến dân mạng thán phục - Ảnh 2.

Người đàn ông đã phá khóa cửa và nói dối là nhân viên để vào phòng

Trong lúc đang căng thẳng và hoảng loạn, Josie đã nhanh trí nhớ lại lời dặn dò của bố dượng mình. Bố dượng cô gái là một nhân viên cảnh sát. Ông từng dạy cho cô một bí kíp thoát thân dùng khi có người lạ vào phòng.

Cô gái kể tiếp: "Bố dượng tôi đã dạy nếu có người lạ hỏi, tôi phải đánh lạc hướng để họ nghĩ rằng tôi không ở một mình. Vì vậy lúc đó dù rất run, tôi vẫn lấy hết sức hét lớn ‘Bố ơi, có người đến sửa cửa phòng chúng ta này’. Còn tên lạ mặt ở ngoài như có tật giật mình, hắn ta biến mất luôn ngay sau đó".

Trải nghiệm và phản ứng đơn giản nhưng hữu ích của Josie được người xem khen ngợi. Cô gái trẻ cho biết chuyện cô từng trải qua tuy đáng sợ nhưng rất may mắn là mình đã vượt qua nhanh chóng, nếu không cô cũng không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngoài ra, cô còn khuyến khích phụ nữ hoặc bất kỳ ai khi ở một mình trong phòng khách sạn luôn phải khóa phòng cẩn thận và luôn đề phòng người lạ.

Nguồn: Ladbible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm