Ở Hà Nội có một shop bán đồ decor style châu Âu đẹp mê, đi phải cầm theo tiền triệu mới “đủ đô”

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:10 16/06/2021

Đồ decor rẻ đẹp đầy rẫy trên mạng, nhưng muốn chất lượng cao hẳn thì bạn nên mua tận nơi như ở shop này.

Nhà đẹp ai chẳng mê, nhưng chi ra cả chục triệu chỉ để mua được cả loạt đồ decor như dưới đây thì hẳn có ít người lắm. Mới đây, bọn mình có lượn qua một shop chuyên bán đồ decor “đắt xắt ra miếng” như thế và nhận ra rằng, đúng là đồ rẻ thì vẫn có gì đó thua kém so với những món cao cấp đắt tiền thật sự.

Mua đồ decor đắt tiền mà chất lượng, thử tới A Little Leaf ngắm xem

Ví dụ như những món tượng, nếu mua giá rẻ thì thường chỉ đẹp qua ảnh thôi, còn nhìn kĩ sẽ thấy các chi tiết chưa được đẹp lắm hoặc màu vẽ lệch lạc, không chuẩn xác. Những món decor khác như thảm lông, khăn trải bàn có thể chất liệu xấu hơn, có lỗi đường chỉ hay gì đó.

Mua đồ decor xinh xắn hút mắt nhưng vô cùng "hao ví"

Đồ ở shop A Little Leaf trông có vẻ được tuyển chọn kĩ lưỡng hơn. Món nào món nấy đều đẹp mắt, chất liệu tốt và theo phong cách vintage/Châu Âu là chính. Mức giá chắc chắn sẽ làm nhiều bạn thấy bất ngờ vì cao hơn nhiều so với tưởng tượng. Có những món trông đơn giản lắm nhưng giá lại tới vài trăm nghìn đồng, tất nhiên là bù lại bằng chất lượng gia công tốt, nét nào ra nét đó và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, vì có cửa hàng để đến mua tận nơi, cầm tận nay từng món đồ nên các nàng cũng sẽ thấy yên tâm hơn chứ không như mua online.

Các loại thảm và khăn trải bàn ở A Little Leaf có rất nhiều mẫu mã, kiểu cách từ tối giản đều đầy màu sắc, hình họa xinh xắn. Giá các loại này thường khoảng hơn 200k đến hơn 700k/món tùy kích cỡ và chất liệu.

Đủ các loại thảm trải sàn, khăn trải bàn ăn, phủ ghế... siêu xinh với nhiều phong cách khác nhau và giá khoảng 200k đến 700k/món

Bình cắm hoa cũng có “bạt ngàn” với chất liệu thủy tinh và gốm sứ. Loại nhỏ xinh, đơn giản giá thường khoảng 100k - 300k, loại cỡ lớn, cao cấp đẹp mắt hơn thì khoảng 500k. Cá biệt có các mẫu bình Ikebana từng gây sốt giá tới hơn 1 triệu đồng cho size to nhất.

Đủ các loại bình cắm hoa với mẫu mã độc lạ, giá "sương sương" vài trăm nghìn/chiếc

Cá biệt có mẫu bình cắm Ikebana từng gây sốt này giá rẻ nhất hơn 200k, đắt nhầt tận gần 2 triệu lận

Một căn phòng đẹp thì cần đẹp đến cả những chi tiết nhỏ nhất, ví dụ như các mẫu tượng như dưới đây. Kích cỡ nhiều món chỉ khoảng vài cm thôi nhưng giá lên tới 200k - 300k cũng là chuyện thường.

Các món tượng trang trí nhỏ xinh từ đáng yêu cute đến siêu nghệ thuật, món nào cũng chất lượng cao, từng đường nét đều chăm chút kĩ lưỡng

Ngoài ra, ở A Little Leaf còn có nhiều món đồ dùng, đồ decor là lạ, đẹp mắt khác như giỏ đựng, hũ, hộp sứ/thiếc, thú bông, chăn, khung tranh và nến thơm… Món nào món nấy cứ đẹp mắt là nhất, giá cao là nhì. Nàng nào đang nghèo thì đừng vào ngắm nghía kẻo “xót ruột” lắm đó.

Ngoài ra còn rất nhiều món đồ trang trí độc lạ, hút mắt, nhưng chỉ dành cho hội rủng rỉnh thôi nha vì giá món nào cũng vài trăm đến hơn triệu lận

Shop tham khảo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm