Nức lòng người hâm mộ: Quỳnh Anh Shyn lại cho lên sóng ảnh dresscode gia đình đầu năm, chịu chơi đứng giữa cái rét 13 độ C!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 01/02/2022

Chờ xem nhà Quỳnh Anh Shyn mặc gì dịp Tết đã trở thành một thói quen của dân mạng.

Đến hẹn lại lên, một trong những tiết mục được netizen trông đợi chính là xem ảnh Tết gia đình Quỳnh Anh Shyn. Bởi lẽ từ mấy năm gần đây, năm nào nhà cô nàng cũng có những bức ảnh dresscode đi vào lòng người.

"Truyền thống" này đã được gia đình Quỳnh Anh Shyn bắt đầu từ năm 2017, duy trì suốt 6 năm qua và mỗi năm một màu khác nhau khiến mọi người vô cùng thích thú. Vì vậy mà cứ đến dịp năm mới, dân tình lại hào hứng hóng hớt xem nhà cô nàng fashionista mở đại hội lên đồ ra sao.

Năm nay, nhà Quỳnh Anh Shyn mặc màu đỏ vào đêm Giao thừa và chọn màu vàng champagne cho sáng mùng 1 Tết.

Nhà Quỳnh Anh Shyn Tết năm nay: đêm Giao thừa mặc đồ đỏ, sáng mùng 1 mặc màu vàng champagne

Kể về trang phục Tết năm nay, Quỳnh Anh Shyn cho biết năm nay nhà mình chụp ở background mới, không phải ở nhà ông nội mà thay bằng Nhà hát Lớn:

"Tiếp nối truyền thống mỗi năm 1 màu sắc vào mùng 1 Tết, năm nay nhà em quyết định chọn lựa màu vàng champagne cho cả năm bùng nổ và sung túc.

Năm nay cũng là 1 năm đặc biệt khi lần đầu dụ được bố em mặc áo dài và cũng là năm đầu tiên không chụp ở background truyền thống là nhà ông nội vì nay nhà ông đã chuyển. Vậy là cả nhà chơi lớn dậy sớm giữa cái rét 13 độ C phi ra Nhà hát Lớn - địa điểm yêu thích nhất của em ở Hà Nội - làm nguyên 1 album ảnh hết nấc luôn ạ".

Hình ảnh của các thành viên trong gia đình Quỳnh Anh Shyn

Nức lòng người hâm mộ: Quỳnh Anh Shyn lại cho lên sóng ảnh dresscode gia đình đầu năm, chịu chơi đứng giữa cái rét 13 độ C! - Ảnh 4.

Quỳnh Anh Shyn tự đăng tổng hợp cho dân tình tiện theo dõi

Tết năm ngoái, nhà Quỳnh Anh Shyn còn diện dresscode từ đêm 30 Tết đến mùng 3. Không những rủ nhau diện dresscode xanh - đỏ - nâu, cả gia đình từ bố mẹ đến em trai Quỳnh Anh Shyn đều chịu khó pose dáng. Gen fashionista không phải tự nhiên mà có đâu nhé!

Nức lòng người hâm mộ: Quỳnh Anh Shyn lại cho lên sóng ảnh dresscode gia đình đầu năm, chịu chơi đứng giữa cái rét 13 độ C! - Ảnh 5.

Năm ngoái, nhà Quỳnh Anh Shyn rủ nhau diện dresscode xanh - đỏ - nâu từ 30 Tết tới tận mùng 3

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nuc-long-nguoi-ham-mo-quynh-anh-shyn-lai-cho-len-song-anh-dresscode-gia-dinh-dau-nam-dung-giua-cai-ret-13-do-c-vi-nghe-thuat-20220201184644349.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm